Nên dùng máy bơm đặt bên trên hay loại máy bơm đặt chìm bên dưới


MÁY BƠM GIẾNG KHOAN

Trong mùa khô các vùng núi cao thường xảy ra tình trạng thiếu nguồn nước sinh hoạt, điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân. Với thiết kế chuyên dụng máy bơm giếng khoan là phương tiện hữu ích giúp tránh được tình trạng thiếu hụt nguồn nước sinh hoạt, với thiết kế hai dòng máy bơm biệt lập là máy bơm đặt bên trên và máy bơm đặt chìm bên dưới cho phép người dùng chọn lọc linh hoạt dựa theo các nguyên tố sau:

Xem >>> máy khấy chìm


Máy bơm chìm giếng khoan

- Độ sâu của giếng khoan: Với giếng khoan với độ sâu lớn, nguồn nước thiếu ổn định thì máy bơm giếng khoan đặt chìm bên dưới là tuyển lựa hoàn hảo trong trường hợp này. Với thiết kế lực bơm hỏa tiễn lớn giúp dễ dàng hút nước được tại những giếng độ sâu lớn. trái lại, với nhưng giếng độ sâu cạn, nguồn nước ổn định thì việc chọn lọc lắp đặt máy bơm giếng khoan đặt bên trên là phù hợp nhất, điều này đơn giản trong việc lắp đặt đồng thời đẩy nước đi xa hơn.

- Chiều cao cột áp đầu hút, cột áp đầu đẩy.

Tùy theo điều kiện thực tế khi chiều cao cột áp đầu hút cao hay thấp mà ta chọn máy bơm hiệp. Máy bơm giếng khoan lắp đặt bên trên phù hợp với chiều cao cột áp đầu hút lớn, nhưng máy bơm không đẩy nước được đi cao và xa. Máy bơm giếng khoan nằm ngang giúp máy bơm dễ dàng hút được nước sâu, với thiết kế chiều cao cột áp đầu hút khác nhau mà ta tuyển lựa máy bơm lắp đặt nằm ngang ứng. Máy bơm này hợp với hút nước lên độ cao thấp dùng cho sinh hoạt gia đình.


Xem >>> https://hangphu.vn/xem-chi-tiet/gia-...italy-147.html


- Trái ngược với máy bơm giếng khoan nằm ngang có lợi thế về cột áp đầu hút lớn thì máy bơm đặt chìm bên dưới không được thết kế làm việc trong điều kiện này. Máy bơm thích hợp với chiều cao cột áp đầu hút thấp, nhưng việc đẩy nước đi cao và xa là điểm mạnh của máy bơm giếng khoan lắp đặt chìm bên dưới. Điều này đặc biệt có ích khi sử dụng dùng cho việc tưới tiêu với diện tích rộng, độ dốc lớn.

- Giá cả.

Với thiết kế lắp đặt bên trên, máy bơm giếng khoan nằm ngang được thiết kế với vật liệu bằng nhựa và gang, điều này giúp giảm giá thành sản phẩm giúp người tiêu dùng dễ dàng chọn lựa vì tính tiện dụng, dễ dàng lắp đặt và bảo trì của nó.

Ngược lại máy bơm giếng khoan đặt chìm được thiết kế đặt chìm bên dưới với đặc thù đặt chìm dưới nước, dễ bị ảnh hưởng ăn mòn bởi các hóa chất nên nguyên liệu sử dụng máy bơm là Inox chống ăn mòn, bơm được thiết kế chuyên dụng chống nước giúp máy bơm dễ dàng hoạt động trong môi trường ngập trong nước. Chính điều này khiến giá thành máy bơm đặt chìm trong nước cao hơn so với máy bơm nằm ngang đặt bên trên.

Xem thêm >>> Máy bơm Ebara


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373