với sự khó khăn gay gắt của phong phú hãng cung cấp máy bơm rửa xe, để vươn lên và đứng trong tốp 5 sản phẩm chất lượng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, những thương hiệu đã yêu cầu tìm mọi cách nghiên cứu và cho ra đời những sản phẩm ngày một hoàn thiện, đáp ứng nhu cầu của người người tiêu sử dụng. Vậy tốp 5 máy rửa xe áp lực cao tốt nhất 2019 là các model tới từ nhà cung ứng nào, khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.
giá máy rửa xe Palada 20M36-7.5T4
Palada là hãng cung ứng máy rửa xe áp lực cao mới có mặt trên thị trường nhưng đã nhanh chóng để lại nhiều dấu ấn trong lòng người mua. Điều này được chứng minh thông qua việc 2 sản phẩm của hãng đứng trong tốp 5 những sản phẩm máy rửa xe cao áp giá rẻ chất lượng được phong phú người tiêu sử dụng đánh giá cao.

Model thứ nhất đó là máy phun rửa xe áp lực lớn 20M36-7.5T4. Thiết bị thu hút người mua bởi:
 • Máy có áp lực phun rửa mạnh mẽ lên tới 250 bar, mức công suất 7,5 Kw cùng lưu lượng nước 16,4 lít/ phút cho phép các bạn rửa trôi đầy đủ vết bẩn cứng đầu 1 cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Sản phẩm sở hữu bề ngoài gọn gàng, hiện đại, trọng lượng 96 Kg, dưới đế được tích phù hợp hệ thống bánh xe đa hướng dễ dàng vận động tới nhiều vị trí làm cho việc khác nhau.
 • Mức tầm giá sản phẩm xuất sắc.

Máy phun rửa xe giá rẻ Palada 18M26-3.7T4
giả dụ như Palada 20M36-7.5T4 thường xuyên xuất hiện tại các shop rửa xe quy mô to, những gara ô tô chuyên nghiệp thì Palada 18M26-3.7T4 là đồ vật ko thể thiếu đối mang tiệm rửa xe quy mô trung bình.
máy rửa xe này được người tiêu sử dụng đánh giá cao nhờ:
 • Áp lực phun rửa của vật dụng lên đến 180 bar, công suất 3.7 Kw, lưu lượng nước 15,4 lít/phút siêu lợi ích lúc rửa ô tô, xe máy trong thời gian dài.
 • Phụ kiện đi kèm vật dụng bao gồm súng 4 tia và dây cao áp 15 mét đáp ứng nhu cầu làm cho sạch ở phổ biến vị trí khác nhau.

máy xịt rửa xe áp lực V-Jet C150

V-Jet được ứng dụng đông đảo trong thực tiễn đời sống chẳng hạn như vệ sinh ô tô, xe máy, sân vườn, nhà kho, dây chuyền sản xuất,... Nhờ mang trong mình phổ biến ưu điểm:
 • Áp lực phun rửa tối đa của đồ vật lên tới 150 bar, công suất 3 Kw, lưu lượng nước 11 lít/ phút, kiên cố sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho quý khách.
 • Máy có trọng lượng nhẹ chỉ 45 Kg, được tích hợp hệ thống bánh xe vận động đa hướng nên các bạn không gặp cạnh tranh trong vấn đề di chuyển.

máy rửa xe cao áp mini Lavor 1108
Model 1108 là một trong những sản phẩm nổi bật của hãng cung ứng Lavor trong dòng máy rửa xe cao áp.
 • Máy sở hữu áp lực phun rửa 145 bar, công suất 3 Kw cộng lưu lượng nước 450 lít/ giờ cho hiệu quả phun rửa cao, giúp quý khách tiết kiệm thời gian và công sức.
 • kế bên ra trang bị còn có mẫu mã bình cất hóa chất 3 lít siêu tiện lợi trong công đoạn sử dụng.

máy xịt rửa xe V-Jet C200
một sản phẩm khác của V-Jet nằm trong tốp 5 máy rửa xe cao áp đài loan rẻ nhất ngày nay đấy chính là model C200.

Đây là sản phẩm chuyên dụng dành cho các trạm rửa xe dịch vụ, rửa xe công trường vô cùng bền bỉ và tính ứng dụng thực tiễn cao, ứng dụng trong ngành công nghiệp phun xịt,...
 • Sản phẩm được thiết bị mức công suất 5.5 Kw, áp lực phun rửa tối đa 200 bar cộng lưu lượng nước 15 lít/ phút cho khả năng làm sạch vượt trội.
 • Máy có mẫu mã gọn gàng, đẹp mắt, kích thước nhỏ gọn mang đến sự thuận tiện cao trong quá trình sử dụng, đi lại và cất giữ cho người dùng.

Trên đây là tốp 5 máy rửa xe cao áp mini thấp nhất, mức giá hợp lý và đáng chọn nhất trong năm 2019. Giả dụ mang nhu cầu tìm tìm hoặc sắm hiểu thêm về đồ vật, quý người mua vui lòng cửa hàng có chúng tôi để được tư vấn một cách nhiệt tình nhất.

Các Chủ đề tương tự: