Sau một thời kì dài sử dụng máy bơm nước nhiều người nhận ra giá trị và tính linh hoạt của chúng. Từ việc bơm lọc nước sạch, bơm hút nước thải, bơm hút nước đọng đến bơm nước giếng và bơm lọc nước bể bơi. Một máy bơm nước có thể được dùng nhiều mục đích khác nhau trong một gia đình.

Xem >>> máy bơm trục đứng

Bơm lọc, làm sạch bể bơi là một trong những công việc dễ dàng nhất mà một máy bơm vẫn thường làm. chóng vánh làm sạch một hồ nước là một trong nhiều công dụng thiết thực của máy bơm nước.

Các bước thực hiện lọc bể bơi bằng máy bơm nước:

- trước tiên, hãy kiên cố rằng bể bơi của bạn đã sẵn sàng để được dọn sạch.

- Chúng ta cần một máy bơm nước và một bộ lọc nước bên, hãy vững chắc rằng nó được sơn lót, bảo trì và công suất đủ để dùng.

- Thêm một vài phương tiện đặc biệt để làm sạch một bể bơi. Nếu bạn đang muốn lọc sạch bụi bẩn một hồ bơi, bạn sẽ cần phải có được những công cụ này bằng cách này hay cách khác. Đó là một đầu hút chân không hồ bơi, một ống quyển không hồ bơi, một tấm hớt bọt/ rác chân không và một ống xả nước hồ bơi.

- Máy bơm nên đi kèm với bộ hẹn giờ tự động. Xoay mặt cảm biến sang lọc bộ lọc của máy bơm. Điều này sẽ cho phép máy bơm chạy trong bất kỳ khoảng thời kì nào bạn cần, thay vì giữ cho nó được đặt để tự động lọc nước hồ bơi.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...c-thai-app-995

- Đặt đầu chân không hồ bơi vào cực hồ bơi (ống xả) tương ứng. Sau đó, gắn vòi bể bơi vào đầu chân không và nối tấm skimmerhớt bot/rác với đầu kia của ống. Sau khi hoàn tất các bước bạn đã có máy bơm nước và hệ thống lọc/ hút bụi bẩn hồ bơi sẵn sàng để xử lý nước hồ bơi.

- Đặt đầu chân không hồ bơi vào trong nước hồ bơi. Đặt chiều dài của vòi trong nước. Sau đó, ở phía đầu cuối chân không gắn tấm lọc/ hớt bọt/rác. Đặt nó lên trên cùng của lỗ thoát nước trong hồ bơi. Giữ nó ở đó, và chờ cho vòi đầy nước.

- Khi vòi đã đầy nước, bạn phải đưa tay lên tấm hớt bọt rác của máy hút bụi bẩn và đặt nó lên trên rổ của tấm hớt rác. Sức hút của tấm hớt bọt/ rác bây giờ sẽ được giữ ở vị trí để hút bụi.

- Những việc còn lại đơn giản là lấy cột hồ bơi và bắt đầu hút bụi ở đầu nông của bể bơi. Lướt nhẹ chân không của bạn trên toàn bộ sàn của hồ bơi, chuyển di nó xung quanh đủ thẳng tắp để không làm văng nước quá nhiều.

- Tiếp tục làm theo cách này cho đến khi sờ soạng sàn hồ bơi đã được lọc sạch nước.

Bơm lọc, làm sạch bể bơi là một trong những công việc dễ dàng nhất mà một máy bơm vẫn thường làm. Nhanh chóng làm sạch một hồ nước là một trong nhiều công dụng thiết thực của máy bơm nước.

Xem >>> máy thổi khí

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373