3 loại máy bơm hoạt động hiệu quả nhất

Máy bơm ly tâm

Bơm ly tâm chỉ được sử dụng cho các giếng cạn sâu không quá 7 mét. Độ sâu con số nói trên là phạm vi hoạt động hiệu quả của máy bơm để tạo ra lực hút đủ để đẩy nước lên trên bề mặt. Lắp đặt máy bơm ly tâm là chỉ có một đường ống được đưa vào lỗ khoan hay vào cột nước. Vì vậy, chúng có kích thước nhỏ hơn, có giá thấp hơn và dễ bảo trì.

Xem >>> Máy bơm hút bùn

Máy bơm chìm được coi là lựa chọn phổ biến nhất cho máy bơm giếng vì chúng có thể được sử dụng và hoạt động tốt trong giếng sâu và giếng nông. Máy bơm chìm đúng như tên gọi của nó là được thiết kế để được sử dụng đặt chìm dưới nước. Toàn bộ động cơ của máy bơm chìm được đặt kín trong vỏ máy bơm đảm bảo rằng sẽ không có bất kỳ bộ phận động cơ điện nào bên trong tiếp xúc với nguồn nước, cũng như loại bỏ rò rỉ nước tiềm ẩn. Máy bơm hút công suất cao hơn của nó cho phép nó vận chuyển nước trong một khoảng cách xa hơn, do đó máy bơm chìm phù hợp bơm nước ở các giếng sâu.

Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham/may-thoi-khi-1017

Máy bơm phản lực

Máy bơm này có hai phiên bản, máy bơm phản lực giếng sâu và giếng cạn. Máy bơm phản lực giếng cạn về cơ bản có chung các tính chất và chức năng của máy bơm chìm cùng với chiều dài hút của nó không quá 7 mét. Hệ thống động cơ của máy bơm phản lực đơn giản hơn các loại máy bơm khác. Do đó nó ít cần bảo trì. Nếu ngân sách của bạn chi cho mua máy bơm nước không nhiều thì đây là một lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Máy bơm phản lực giếng sâu mạnh hơn nhiều so với máy bơm phản lực giếng cạn. Loại phản lực giếng sâu này sẽ có hai đường ống trong lỗ khoan. Một ống được sử dụng cho mục đích hút và ống còn lại trả nước để vận hành các bộ phận phản lực của nó. Máy bơm phản lực được lắp đặt trong lỗ khoan dưới mực nước. Máy bơm đẩy nước xuống đường ống chính và chảy ngược qua đường ống thứ cấp; nâng hút nước lên từ độ sâu 15 mét. Máy bơm phản lực giếng sâu cũng có thể được nâng cấp để hút đẩy nước lên từ độ sâu 30 mét.

Xem >>> Máy bơm Tsurumi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373