Bạn đang có ý định mua máy hút bụi công nghiệp cũ để sử dụng? hãy cùng Yên Phát tìm hiểu lợi ích cũng như những nhược điểm khi sử dụng máy hút bụi cũ nhé.

thuận tiện lúc mua máy hút bụi công nghiệp cũ

máy hút bụi nhà xưởng cũ là dòng máy đã qua dùng, vì do lên đời máy hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa mà người mua thanh lý máy đi. Cũng vì lý do này mà trang bị thường sở hữu giá trị tốt hơn phổ biến so với những sản phẩm mới 100%.
vì thế khi họn may hut bui cong nghiep cũbạn sẽ tiết kiệm được một khoản giá thành đáng kể. Tuy nhiên để lựa sắm được sản phẩm máy hút cũ chất lượng rẻ thì bạn nên lựa chọn máy của những nhãn hàng uy tín và cần sở hữu bài viết sắm máy đam mê.

những rủi ro tiềm ẩn lúc mua máy hút bụi công nghiệp cũ
bên cạnh tiện lợi về giá thành thì khi quý khách lựa tìm mua máy hút bụi công suất lớn cũ sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro liên quan tới chất lượng máy như:
Máy sở hữu hiệu suất làm việc tốt
các máy hút bụi Yên Phát cũ thường hiệu suất khiến cho việc của máy không được như máy mới. Đặc thù đối với các máy quá cũ đã hết thời hạn sử dụng nhưng được người bán mông má lại bán cho người mua thì lực hút của máy sẽ yếu, máy khiến việc ko hiệu quả.
Dễ bị hỏng hóc
đặc trưng máy hút bụi cũ thường xuất hiện tình trạng thường xuyên xảy ra hỏng hóc. Điều này làm cho việc vận hành máy ko ổn định, hiệu quả công việc đạt được không cao. Người mua tốn thêm một khoản mức giá sửa chữa máy đáng kể. Vì vậy nếu như khiến 1 phép tính kinh tế thì việc tìm máy cũ cộng mang những mức giá sửa chữa sẽ tốn tiền đầu tư rộng rãi hơn khi tìm máy mới.
Tốn điện và ko an toàn
sử dụng máy hút bụi nhà xưởng cũ sẽ tiêu tốn đa dạng điện năng hơn máy mới. Đặc thù đối có những chiếc máy cũ tính an toàn trong vận hành máy không được phải chăng. Hệ thống dây dẫn điện thường xảy ra vấn đề, động cơ sử dụng lâu ngày hay bị quá tải dẫn đến hiện tượng chập cháy nguy hiểm.
Vậy sở hữu phải chọn máy hút bụi công nghiệp cũ không?
Thực tế chọn máy hút bụi nhà xưởng công nghiệp cũ vừa tồn tại các điểm cộng và nhược điểm. Tuy nhiên nếu như các bạn biết cách lựa sắm thì vẫn có thể tìm được chiếc máy hút bụi cũ thấp như sau:
- tìm nguồn thanh lý máy hút bụi cũ uy tín và chất lượng
- tìm máy nên còn mới trên 80% không buộc phải tìm máy quá cũ.
- phải sở hữu bảo hành ít nhất 3 tháng ví như còn bảo hành của đơn vị sản xuất thì càng tốt.
Dù vậy giả dụ bạn có đủ điều kiện kinh tế thì phải tìm một loại máy hút bụi công nghiệp mới của các các nhãn hàng uy tín như Palada, Supper Clean, Top Clean…
Qua bài viết trên chắc hẳn các bạn đã hiểu được lợi ích cũng như nhược điểm khi sử dụng máy hút bụi công nghiệp cũ rồi phải không nào? Hãy cân nhắc kỹ trước khi mua loại máy đã qua sử dụng rồi nhé. Nếu các bạn muốn mua máy mới có thể tham khảo các model máy tại đây ! Hoặc liên hệ 09123 70 282 để được tư vấn rõ nhất!

|| Tham khảo: Bật bí những mẹo hay khi sử dụng máy hút bụi công suất lớn