chỉ dẫn chọn máy bơm rửa áp lực

Khi chọn một máy bơm rửa sức ép, bạn nên chọn máy bơm rửa sức ép tốt, phù hợp nhưng không cố định phải chọn mua máy bơm thật đắt tiền. Nếu bạn mua một máy bơm rửa sức ép quá mạnh, bạn có thể làm hỏng những gì bạn đang vắt làm sạch như xe, sàn nhà, đồ gia dụng khác. Bạn cũng phải cẩn thận không chọn một máy bơm không đủ áp lực, không đủ năng lượng có thể không đáp ứng được nhu cầu dùng hoặc sẽ làm giảm năng suất sử dụng của bạn. Sau đây là những chỉ dẫn người mua máy bơm rửa áp lực chung để đưa ra chọn lọc tốt nhất, hiệp nhất với nhu cầu dùng cũng như túi tiền của bạn:

Xem >>> máy khấy chìm

Điều trước tiên bạn phải làm là hiểu rõ về vớ các vận dụng của máy bơm rửa áp lực. Một số vận dụng sử dụng máy bơm rửa sức ép để xịt rửa phổ biến như: rửa xe hơi, xịt rửa hiên nhà, hay các nhu cầu thương nghiệp có thể đòi hỏi thời kì xịt rửa nhiều hơn, liên tục hơn.

Một nguyên tố khác bạn sẽ cần phải quyết định là bạn muốn máy bơm rửa sức ép hoạt động như thế nào. Nhiều loại nhiên liệu mà máy bơm có thể hoạt động như: điện, diesel, thủy lực hoặc thậm chí propane. Nếu dùng thiết bị trong môi trường kín hoặc khi tiếng ồn là một yếu tố quấy rầy thì sự chọn lựa tốt nhất sẽ là máy bơm hoạt động bằng điện. Khi công việc bạn đề nghị về tính di động của máy bơm tốt hơn và sẽ làm việc ngoài trời thì sự chọn lựa tối ưu sẽ là máy bơm xăng hoặc dầu diesel.

chung cục, quyết định cần phải được đưa ra về việc bạn cần một máy bơm nước nóng hay nước lã. Trong một số ứng dụng, bạn có thể chỉ cần dùng máy bơm bơm nước lã, và những lần khác, việc bạn thêm công việc bơm nước có lẫn chất tẩy rửa có thể mang lại một năng suất tốt mà không cần đầu tư vào một máy bơm nước nóng hay máy bơm chuyên dùng bơm hóa chất. Tuy nhiên, nếu thách thức bạn gặp phải là làm sạch nhiều dầu mỡ, cách thay thế tốt nhất là chọn một máy bơm nước nóng sẽ hiệu quả hơn.

Các nhân tố rất quan yếu khác cần coi xét là áp lực (psi), âm lượng (gpm) và công suất (hp). hồ hết mọi người đều nghĩ rằng một máy bơm rửa sức ép hoang rất nhiều nước. Điều này là không đúng sự thực. Vòi nước trong vườn làng nhàng sử dụng 5 - 8 gallon mỗi phút. Ngược lại, máy rửa áp lực trung bình dùng 3 - 5 gallon mỗi phút (gpm). nên trong thực tại, nó sử dụng nước kiệm ước và hiệu quả hơn hết.


Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...ai-pentax-1097

áp lực, lưu lượng nước và mã lực:

Người ta có thể cho rằng máy giặt tiêu thụ rất nhiều nước nhưng đây không phải là sự thực. Một vòi phun nước trong vườn trung bình dùng từ 5 - 8 gallon nước mỗi phút, trong đó máy giặt nhàng nhàng sử dụng từ 3 – 5 gallon nước mỗi phút. Chúng thường dễ dùng hơn và chúng hoàn tất công việc điều áp nhanh hơn, tốt hơn song song rất tiện tặn nước. Có hai yếu tố chính cần coi xét khi chọn đúng máy bơm: áp suất và lưu lượng (thể tích nước). Hai yếu tố trợ lực này giúp xác định khả năng thực tế của đơn vị để thực hiện một nhiệm vụ khăng khăng.

Áp suất (psi) Đơn vị cho áp suất là PSI (pound mỗi inch vuông), đích thực xác định áp lực trực tiếp được áp dụng trên bề mặt được làm sạch. áp lực được cung cấp bởi máy bơm có bổn phận trực tiếp phá vỡ kết liên giữa các mảnh vỡ và vật thể cần được làm sạch. Các mô hình của chúng tôi thường có dải áp suất từ ​​1000 đến 5000 PSI

Lưu lượng nước (gpm) Đơn vị cho lưu lượng nước là GPM (gallon mỗi phút), đây đích thực là lượng / lưu lượng nước được dùng trong khoảng thời gian một phút. Thể tích nước xác định chừng độ bẩn có thể được loại bỏ khỏi bề mặt một khi kết liên giữa các mảnh vỡ và bề mặt đã bị phá vỡ. Thiết bị có mức GPM cao hơn sẽ cần ít thời gian hơn để làm sạch; do đó, một máy giặt có mức GPM thấp hơn sẽ đòi hỏi nhiều thời kì hơn cho cùng một công việc được thực hiện.

Công suất (HP) Có một yếu tố nữa cần nhớ khi mua máy bơm xịt rửa chạy bằng điện, đôi khi cũng là yếu tố quan yếu không kém là áp lực và lưu lượng nước. Đó là công suất. Đơn vị của công suất là HP (mã lực), đích thực quyết định chừng độ năng lượng của máy để làm sạch bề mặt. thường nhật, máy càng có nhiều sức ngựa sẽ cho phép áp suất hoặc âm lượng cao hơn hoặc kết hợp cả hai. Động cơ lớn hơn mạnh hơn và do đó có khả năng hoàn thành công việc mau chóng. Tuổi thọ cũng lớn hơn trên các động cơ lớn với nhiều sức ngựa hơn. Mối quan hệ áp lực, khối lượng, sức ngựa giữ đúng cho cả máy bơm rửa sức ép nước lã và nước nóng. Tuy nhiên, máy rửa áp lực nước nóng có một tính năng bổ sung là chúng tạo ra nước nóng.

Xem >>> Máy bơm Tsurumi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373

Email: bomhangphu@gmail.com

View more random threads: