Lần thứ nhất tại KĐT SwanPark đã dẫn vào hoạt động Khu phức hợp mua hàng giải trí vào cuối tuần - Jam SwanPark. Chỉ với sau 3 ngày đầu khai trương thành lập từ 21-23/6/2019 Jam SwanPark đã thu hút hơn 30.000 lượt khách tham quan du lịch mua hàng, chứng minh sức lôi kéo đặc biệt quan trọng của mô hình vui chơi giải trí này ở khu vực Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai.

Mô hình “Phiên chợ vào cuối tuần container” tuy còn tương đối mới mẻ tại VN nhưng đã quen thuộc và thắng lợi tại nhiều nước. Thâu tóm được xu phía này sẽ lôi kéo giới trẻ và khách nghỉ dưỡng, SwanCity đã hợp tác và ký kết với Jam để thành lập khai trương Jam SwanPark tại khu vui chơi công viên Bốn Mùa của SwanPark.
Ngay từ khi hình thành SwanPark, Swanbay thương hiệu phát triển Bất Động Sản Nhà Đất SwanCity đã mong muốn mang về sức sống mới cho Nhơn Trạch không chỉ bằng dòng sản phẩm tốt nhất có thể mà còn tạo thành khoảng không gian sống xanh trong lành, khối hệ thống tiện ích rất đầy đủ và kiến thiết cộng đồng dân cư niềm hạnh phúc. Để triển khai được mục tiêu đó, SwanCity đề cao việc phát triển hệ thống tiện ích đồng nhất tại SwanPark. Mặc dù cư dân chưa chính thức được bàn giao nhà ở để chuyển về SwanPark cư trú nhưng chuỗi tiện ích để đáp ứng cho cuộc sống đời thường thuận lợi của cư dân như: khu dã ngoại công viên, bể bơi, khu trung tâm thương mại trẻ em, khu bán lẻ với các Brand Name mới… đã hiện diện. Ngoài ra, SwanCity không ngừng tìm kiếm những đối tác để cung ứng khối hệ thống tiện ích Thương Mại & Dịch Vụ rất chất lượng nhất để phục vụ cộng đồng cư dân. Jam SwanPark cũng là một mô hình mới hợp với phương châm thi công không gian lý tưởng cho xã hội khởi nghiệp tại SwanPark.
Chợ tối vào buổi tối cuối tuần là 1 loại hình thịnh hành tại những TP năng động của Châu Á. Ở những Thành Phố hiện đại bên cạnh các tòa cao ốc chọc trời, các giữa trung tâm mua sắm u ám và sầm uất là sự việc tồn tại những khu chợ đêm tiến bộ – nơi đem lại hơi thở tươi mới các vẫn giữ được cái sự tấp nập, đông vui và nhộp nhịp vốn có của 1 khu mua sắm chọn lựa vui chơi vào cuối tuần.
TP Thủ Đô BANGKOK Thái Lan dẫn đầu Xu thế chợ phiên cuối tuần tôn vinh dòng sản phẩm thủ công địa phương với chợ cuối tuần Chattuchak, phiên chợ container Artbox, phiên chợ tối Asiatique. Thành Phố Seoul sầm uất hiện đại vẫn “điểm tô” thêm cho bản thân bằng những khu chợ tối khoe ra các mỹ phẩm chất lượng tích cực với gian hàng được décor tinh tế và sắc sảo như phiên chợ tối Myeongdong, phiên chợ tối quốc tế Yeouido. Đài Loan thì đa chủng loại ẩm thực với chợ tối Shilin, chợ tối Fengjia, vv tạo nên các điểm đến ẩn đựng được nhiều Dùng thử cho từ đầu đến chân địa phương và khách du lịch. Chợ tối cuối tuần đã biến thành một điểm nổi bật văn hóa truyền thống đặc trưng của du lịch Châu Á.
SwanPark được quy hoạch với những điểm nổi bật độc đáo và khác biệt về bản vẽ xây dựng được xem là Thành Phố hiện đại không chỉ để an cư, tăng trưởng buôn bán mà còn hấp dẫn để nghỉ dưỡng. Nơi đây có những đại công viên có thiết kế hài hoà giữa giá trị kiến trúc và văn hoá nghệ thuật và thẩm mỹ.
Sự kiện khai trương Jam SwanPark hấp dẫn hơn 30.000 lượt khách du lịch thăm quan và mua hàng chứng minh sự chờ đón của người dân bản địa về một xung quanh vị trí vui chơi thật chất, mới mẻ và đã được góp vốn đầu tư tráng lệ, đa chủng loại về yêu cầu ăn uống, mua sắm chọn lựa, vui chơi. Khu phức tạp JAM SwanPark với 100 quầy hàng container đa sắc màu đã sự thật mang đến một sức sống, một diện mạo mới cho Nhơn Trạch, là căn nguyên để tạo nên một khoảng không gian sống động và nhộn nhịp chờ đợi các dân cư của SwanPark, SwanBay nói riêng và người dân địa phương nói chung.
Khu đô thị Swanbay sẽ tiếp tục mở cửa 2 phiên chợ các tháng, hứa hẹn ngày càng đa chủng loại hóa hình thức quầy hàng và những hoạt động để sự thật biến thành điểm đến chọn lựa lý tưởng cho những người dân bản địa vào dịp vào buổi tối cuối tuần và tạo lực đẩy cho sự phát triển buôn bán tại các hàng phố dịch vụ thương mại của SwanPark.