tham số CẦN quan hoài KHI CHỌN MÁY LẠNH

Máy lạnh là thiết bị chẳng thể thiếu giờ trong các chung cư cao tầng, trọng tâm thương nghiệp, văn phòng, cửa hàng và đặc biệt trong các hộ gia đình. hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lạnh với các dòng sản phẩm khác nhau phục vụ cho nhu cầu đa dạng từ người sử dụng, điều này gây không ít bối rối cho người tiêu dùng khi chọn lọc máy lạnh ăn nhập cho mình. Vậy khi chọn lựa máy lạnh bạn cần quan tâm đến những THÔNG SỐ nào?

Xem >>> Máy lạnh 1Hp

1. Công suất máy lạnh.

tham số trước nhất cần quan hoài khi chọn lọc máy lạnh là công suất của máy, công suất máy được lựa chọn thích hợp với không gian cần làm lạnh như máy lạnh 1HP - 45 m3, 1.5HP - 60 m3, 2HP - 80 m3, điều này giúp lựa chọn máy lạnh công suất phù hợp đồng thời khẩn hoang được tối đa hiệu suất làm việc máy, đồng thời giúp tiện tặn được điện năng tiêu thụ khi sử dụng máy lạnh.

2. tùng tiệm năng lượng. - máy lạnh inverter

Máy lạnh là thiết bị chiếm phần đông hóa đơn tiền điện phải chi trả hàng tháng, việc chọn lựa lắp đặt máy lạnh điều mà người tiêu dùng đặc biệt quan tâm là lựa chọn sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng. Dòng máy lạnh Inverter hiện được phần lớn người dùng tuyển lựa vì tính năng tiện tặn năng lượng trổi, giúp hà tằn hà tiện được 65% điện năng tiêu thụ so với dòng máy lạnh bình thường. Điều này giúp giảm đáng kể số tiền mà bạn phải trả trên hóa đơn tiền điện hàng tháng.
Xem >>> https://www.maylanh24h.com.vn/funiki/

3. Máy lạnh tính năng đặc biệt.

Với vị trí địa lý với đường bờ biển trải dài trên khắp cả nước, việc lắp đặt máy lạnh tại khu vực này chịu ăn mòn bởi hơi muối biển, điều này khiến máy lạnh thường nhật dễ dàng bị rỉ sét và ăn mòn, nhận thấy điều đó nên dòng máy lạnh chống ăn mòn được nghiên cứu và phát triển với sản phẩm được phủ một lớp chống ăn mòn giúp máy lạnh hoạt động bền bỉ, không bị ăn mòn bởi điều kiện khắc nghiệt do môi trường biển gây ra.

4. Máy lạnh với tính năng bảo vệ sức khỏe.

Một trong những ưu tiên hàng đầu bạn nên quan tâm khi tuyển lựa là tính năng giúp bảo vệ sức khỏe khi dùng máy lạnh. Đây là những dòng máy lạnh được tích hợp những tính năng nổi bật như : tính năng kháng khuẩn, tính năng bảo vệ sức khỏe vào ban đêm, tính năng cánh quạt đảo chiều, tính năng thăng bằng độ ẩm,… Đây là những tính năng đặc biệt trên máy lạnh giúp bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn đặc biệt là con trẻ và người già là những đối tượng dễ dàng mắc các bệnh như: khô da, mất nước, viêm họng, giảm sức đề kháng.

Xem thêm >>> Máy lạnh LG

CTY TNHH MTV thương nghiệp - DỊCH VỤ MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: (028) 38 327.327- 38 328.328 - 093 327 40 40 - 093 327 40 40

Hotline: 19007220 - 0901 044 044 - 0944 332 332 - 0977 777 332

Các Chủ đề tương tự: