Đèn sưởi nhà tắm âm trần có điều khiển tốt không? https://densuoitot.vn/den-suoi-nha-t...ien-tot-khong/ nó có nhưng ưu điểm hay nhược điểm gì so với các loại đèn sưởi nhà tắm treo tường (dương trần) vốn phổ biến hiện nay và có giá thành tốt cạnh tranh hơn.Đèn sưởi nhà tắm kottmann hiện có 2 loại dương trần và âm trần. Với các sản phẩm đèn sưởi lắp âm mà chúng ta đang chia sẻ chúng mang đến tính thẩm mỹ cao hơn bao giờ hết. Nó còn có khả năng tăng độ ăn toàn hơn, hiệu năng chiếu và sưởi ấm tốt hơn hẳn.

Đèn sưởi nhà tắm âm trần được lắp cố định các nguồn điện đều lắp âm tường nên khi phải sửa chữa gặp rất nhiều khó khăn tuy nhiên vì nguồn điện âm tường nên tránh được tác động từ bên ngoài như chuột cắn, bào mòn nên độ bền cao.

Với thiết kế cải tiến và không gây chói mắt hệ thống bóng đèn được tráng một lớp kim cương mỏng trên bề mặt có thể sử dụng phòng tắm và phòng ngủ. Đặc biệt đèn loại âm trần đa số có bộ điều khiển từ xa vô cùng thông minh, điều khiển theo công nghệ wifi( Bạn có thể bật đèn ở bất kì vị trí nào trong nhà chứ không phải đứng cạnh đèn sưởi).

Bên mình còn là nhà cung cấp nhiều thiết bị điện máy khác từ quạt trần, điều hòa rồi tới quạt cắt gió điều hòa được dùng chủ yếu cho mùa hè với ưu điểm giúp tiết kiệm điện rất tốt cho nhiều công trình nữa nha.

Với thiết kế nhỏ gọn, thời gian bảo hành cho các loại âm trần thường tới 5 năm, đèn sưởi nhà tắm âm trần mang đến sự sang trọng và đẳng cấp cho căn nhà bạn.