Trong công nghiệp, việc làm cho sạch các thiết bị máy móc là một việc hết sức nhu yếu. Để đáp ứng được nhu cầu dùng khá cao thì đòi hỏi những trang bị xịt rửa bắt buộc sở hữu công suất cũng như tần suất khiến việc khá lớn. Vậy tìm máy xịt rửa công nghiệp nào để mê say mang nhu cầu làm việc? Ấy là câu hỏi mà không ít người tiêu dùng, những xí nghiệp đang băn khoăn. Dưới đây là các gợi ý cho bạn về những loại máy xịt rửa công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi và để ý.
1. Máy bơm nước rửa xe Palada 20M32 - 5.5T4
Đây là loại máy mang công xuất mô tơ 5.5kw – 7.5HP áp lực khiến việc lên tới 200bar, là dòng máy xịt rửa công nghiệp, máy bơm rửa xe tải chuyên dụng. Là sản phẩm thuộc nhãn hàng Lucky được chế tạo theo khoa học tiến tiến nhất của Italy đề nghị mức độ sử dụng cùng có độ bền của máy thì là lựa chọn tốt cho người mang nhu cầu sử dụng lâu dài máy rửa xe áp lực cao.
2. Máy rửa xe ô tô V-Jet VJ 250/7.5
máy rửa xe ô tô V-Jet VJ 250/7.5 được đánh giá cực kỳ cao cho việc xịt rửa các khu công nghiệp, xe tải hạng nặng, những nơi khó rửa nhất. Mô tơ dây đồng, công suất lên tới 7,500W cực khỏe, áp lực lên tới 220 bar là cái sản phẩm có công suất xịt rửa lớn nhất nên việc xịt rửa cũng trở nên chuyên nghiệp hơn, mạnh mẽ hơn và nhanh chóng hơn.
>> Tham khảo thêm: https://www.google.ki/url?q=http://mayruaxe.org