lg g4 tại hà nội sở hữu tương đối nhiều tính năng nhỏ nhưng rất hữu hiệu: Xem thông báo mà ko buộc phải mở màn hình, hay chạm màn hình 2 lần để mở khóa, chạy nhanh app camera và chụp một tấm ảnh, tự tắt Blutooth/ wifi/ chuông tối ưu ... những tùy biến này giúp cho những thao tác được nhanh chóng và tiện lợi so sở hữu những truyền thống. Nào chúng ta hãy cùng điểm qua một số tùy biến của lg g4 tại hà nộinhé

một. Xem thông báo mà ko buộc phải mở màn hình hầu hết của lg g4 tại hà nội

Trên lg g4 tại hà nội , ví như bạn chỉ buộc phải liếc qua xem máy sở hữu thông báo cuộc gọi nhỡ hay tin facebook chưa đọc ko bạn chỉ buộc phải vuốt nhẹ từ cạnh trên xuống khoảng giữa màn hình là xong. lúc này màn hình sẽ chỉ hiển thị thanh notification mà thôi, đủ để bạn thấy những gì buộc phải thấy, ko tốn thời gian như kiểu unlock bình thường, lại tiết kiệm pin hơn một chút nữa.

2. Tính năng mở khóa bằng bí quyết chạm 2 lần vào màn hình trên lg g4 tại hà nội

Tính năng Knock On/Of giúp tiết kiệm được nhiều thời gian so sở hữu việc buộc phải bấm vào nút nguồn như truyền thống, ko kể ra bạn cũng sẽ tiện tay hơn, chẳng hề sở hữu ngón tay đi đâu, đặc biệt là trên những máy màn hình lớn như G4. Mặc định Knock On/Off đã được kích hoạt sẵn rồi, lúc màn hình đang tối bạn chạm 2 lần liên tục vào để mở màn hình lên. Tương tự, lúc đang ở ko kể màn hình Home thì nhấn 2 lần liên tục vào để khóa màn hình. Xong, bye bye nút nguồn.

3. Tùy biến thanh điều hướng trên LG G4

Theo mặc định lg g4 tại hà nội hiển thị 4 nút cảm ứng ở cạnh dưới màn hình, trong đấy ko kể 3 nút cơ bản là Black, Home và đa nhiệm thì còn sở hữu thêm nút chuyển SIM tối ưu. Nhưng chẳng hề ai cũng dùng 2 SIM, thế buộc phải bạn sở hữu thể tắt bớt nút thiết bị tư này để giúp thanh điều hướng của lg g4 tại hà nội phát triển thành gọn gàng hơn. ko kể ra, thanh điều hướng nhắc trên cũng sở hữu thể được ẩn đi để những ứng dụng tận dụng không gian màn hình rẻ hơn, chỉ lúc nào buộc phải chúng ta mới vuốt ngón tay để gọi nó trở lại từ cạnh dưới.

Thêm một mẹo nữa cho những bạn: ví như quý khách ko thích ẩn thanh điều hướng, bạn buộc phải đổi màu nó sang xám thay vì đen mặc định, vì màu xám sẽ đem đến cảm giác màn hình lg g4 tại hà nội nhiều hơn chứ ko gây cảm giác chia cắt và khó chịu như màu đen.

đa số những tùy chỉnh này sở hữu thể chọn thấy ở: Cài đặt > Hiển thị > những phím chạm màn hình chính (có 3 mục: "Kết hợp phím", "Màu" và "Ẩn những phím chạm màn hình chính").

4. Bật nhanh camera trên lg g4 tại hà nội

Ngay cả lúc màn hình đã tắt. bạn chỉ buộc phải nhấn 2 lần vào phím giảm âm lượng là xong. Camera sẽ khởi động buộc phải ngay tắp lự vì vậy bạn sẽ khoogn bỏ qua bất kì khoảnh khắc đáng nhớ nào cả

5. Smart Settings của lg g4 tại hà nội

Đây là một ứng dụng mới tương đối hay dành cho lg g4 tại hà nội . Nó sẽ tự động hóa việc tắt bật Wi-Fi, Bluetooth cũng như đổi chế độ rung/chuông tùy theo vị trí hoặc việc kết nối phụ kiện của bạn. Ví dụ, mình thiết lập là lúc mình về tới nhà thì tự tắt Bluetooth, mở Wi-Fi và đổi sang chế độ chuông. lúc mình bước ra đường thì đổi sang chế độ rung, bật lại Bluetooth (do mình sở hữu xài smartwatch). Tương tự, ví như mình kết nối tai nghe vào thì lg g4 tại hà nội sẽ tự động mở app nhạc lên. Và đa số thiết bị nhắc trên đều do máy tự làm, bạn ko buộc phải buộc phải can thiệp thủ công gì hết trừ lần thứ 1 thiết lập mà thôi.

Để dùng Smart Settings, bạn vào Cài đặt > Chung > Smart Settings, trong này sở hữu đủ hết tùy chọn cho bạn. lưu ý là lúc được hỏi thì nhớ thiết lập cửa hàng nhà để máy nhận biết một bí quyết hầu hết và chính xác lúc nào bạn ở nhà và lúc nào ra đường nhé.

ko kể ra còn nhiều thủ thuật hay trên lg g4 tại hà nội nữa, quý khách hãy đón đọc cùng TT Mobile ở những chap sau nhé.

Các Chủ đề tương tự: