những thành phần của tháp hạ nhiệt bao gồm: thứ đo đạc và hệ thống điện, Vòi phun tháp hạ nhiệt, Van tháp giải nhiệt công nghiệp, Hỗ trợ thiết bị cơ khí, Trục truyền động, Hộp giảm tốc, Quạt khiến cho mát tháp, Sàn quạt, Xi lanh phân phối nước, Quạt tháp giải nhiệt công nghiệp, Quạt khử nước, khiến mát Tháp lấp, cấu trúc tháp hạ nhiệt và lưu vực nước lạnh.
13 Bộ phận & Chức năng trong tháp giải nhiệt công nghiệp
một. Vật dụng làm cho mát tháp:
các hệ thống thứ được tìm thấy trong rất nhiều các tháp hạ nhiệt bao gồm Tốc độ thổi xuống, Đồng hồ đo lưu lượng cho nước trang điểm tháp hạ nhiệt, Cặp nhiệt điện để đo nhiệt độ nước lạnh và nước nóng, Công tắc mực nước cho những lưu vực nước lạnh và nóng, Công tắc mức dầu phải chăng và cao và Công tắc rung.
2. Động cơ quạt làm cho mát tháp:
các ứng dụng tháp giải nhiệt nước và hóa dầu bắt buộc động cơ quạt chống cháy nổ do các bộ trao đổi nhiệt mang khả năng rò rỉ. Động cơ quạt buộc phải được phân phối có rơle quá tải và hệ thống bảo vệ rơle dẫn đến khí tương đối nóng tràn vào bề mặt ko khí.
3. Vòi phun tháp giải nhiệt:
phần lớn các vòi phun Tháp giải nhiệt được làm bằng nhựa. Các chiếc nhựa này bao gồm nylon thủy tinh, polypropylen, nhựa ABS và nhựa PVC. Vòi phun cho phép cung cấp đồng đều nước nóng bên trong một tế bào tháp hạ nhiệt
4. Van phân phối:
Van cung ứng là 1 phần của tháp giải nhiệt điều chỉnh dòng nước nóng để sản xuất đều trong những tế bào. Thân van trong 1 van sản xuất được phân phối để đứng vững trước môi trường ăn mòn.
5. Trục lái:
Trục truyền động truyền năng lượng từ trục đầu ra của động cơ đến trục đầu vào của bộ giảm tốc.
6. Hộp số:
Hộp giảm tốc giảm tốc độ tùy theo nên của quạt tháp giải nhiệt nước. Những ống mô-men xoắn vĩnh viễn giảm tốc bánh răng, trục lái và động cơ.
7. Tấm khiến cho mát tháp hạ nhiệt
Tấm amiăng là những gì những tháp làm mát tháp được khiến ra. Máy quét phục vụ 2 mục đích: 1. Giữ lại nước tuần hoàn trong tháp hạ nhiệt. 2. Sản xuất luồng không khí bằng nhau vào phương tiện điền
8. Quạt xi lanh & Quạt sàn:
Bộ phận quạt chỉ đơn giản là 1 nền tảng hỗ trợ cho các xi lanh quạt và cũng tạo ra 1 phương pháp truy cập vào hệ thống phân phối nước và quạt.
9. Đường ống cung ứng nước:
Đường ống cung ứng nước cần chôn lấp dưới lòng đất hoặc bắt buộc được hỗ trợ trong lòng đất để tránh tải lực đẩy của tháp giải nhiệt nước do áp lực nước trong đường ống và tự trọng lượng.
10. Quạt tháp giải nhiệt:
Quạt tháp giải nhiệt nước là 1 trong các bộ phận / thành phần chính của Tháp giải nhiệt. Đông đảo những quạt tháp giải nhiệt nước được khiến từ thép mạ kẽm nhúng nóng, Sợi thủy tinh, Nhựa gia cường sợi (FRP) và Nhôm. FRP là một trong những lựa sắm rẻ nhất vì nó có trọng lượng nhẹ và giảm nhu cầu năng lượng (tiêu thụ năng lượng) của quạt tháp giải nhiệt nước. Góc lưỡi pinch của cánh quạt Tháp giải nhiệt vô cùng phong phú tùy theo mùa. Ví dụ, góc độ chụm tăng trong mùa hè khi mật độ rẻ để nâng cao công suất của quạt.
11. Vỏ tháp giải nhiệt:
Vỏ Tháp giải nhiệt nhiều nhất được tạo thành từ Gỗ (Xử lý hóa học). Mặc dù, 1 số Tháp giải nhiệt mới hơn đang được phân phối bằng FRP và Bê tông xi măng cốt thép (RCC) tùy thuộc vào ứng dụng mà Tháp giải nhiệt đề nghị có.
12. Khoang nước nước lạnh:
Lưu vực nước lạnh dùng cho hai chức năng và thường được phân phối bằng RCC. Chức năng trước tiên của một lưu vực nước lạnh là hoạt động như lưu trữ và thu thập nước lạnh từ tháp. Chức năng trang bị hai của 1 bể nước lạnh là cung cấp cấu trúc và nền tảng chính cho chính tháp giải nhiệt công nghiệp. Những lưu vực nước lạnh thường nằm dưới mặt đất hoặc trên mặt đất. Chiều cao tháp giải nhiệt nước được mua thấy của tôi đo khoảng bí quyết giữa cụm quạt tới đỉnh của chậu nước.
13. Máy khử trôi:
Máy khử khiến giảm lượng nước thoát vào ko khí thải trong tháp hạ nhiệt. Họ chiếu ko khí theo nhiều hướng và ngăn ngừa mất nước không cần phải có. Những thiết bị khử trôi được phân phối bằng PVC. Nhiều lần đi qua bộ khử trôi sẽ làm cho giảm lượng tổn thất trôi trong khi cũng khiến giảm áp suất giảm làm cho nâng cao mức tiêu thụ điện của quạt. Đối có những ứng dụng công nghiệp to hơn, một số dùng đồ vật khử trôi dạt nặng.
Trên đây là 13 bộ phận, phụ kiện tháp giải nhiệt chính hãng mà chúng tôi liệt kê. Là 1 trong các đơn vị chuyên phân phối Tháp giải nhiệt xịn & Linh kiện tháp. Trường hợp doanh nghiệp bạn đang cần tư vấn về giải nhiệt công nghiệp đừng ngần ngại hãy shop chúng tôi qua website: http://google.com.vc/url?q=http://mayruaxe.org/ ngay nhé!

Các Chủ đề tương tự: