đi đầu khuynh hướng đầm cưới tự ngoài mặt 2019 thì hình tiết ren luôn được ưu tiên hàng đầu của cô dâu. có nét dịu dàng, thướt tha, nhưng cũng không thua kém phần tinh xảo, lãng mạn, đầm cưới ren chưa khi nào & có lẽ sẽ không bao giờ lỗi kiểu mốt trong bắt mắt cưới theo thời gian. Hãy cộng Swan de Fiancé Bridal Phân tích về ren để tiện dụng chọn lựa váy đầm cưới hay tự mình mẫu mã đầm cưới nhé.
váy cưới ren
chọn cấu tạo từ chất ren thích hợp.
váy cưới tay dài
Ba dòng ren được tiêu dùng rộng rãi được không ít các kiến trúc sư lựa chọn : Chantilly, Alençon & Guipure. làm rõ điểm sáng của các gia công bằng chất liệu này sẽ hỗ trợ cô dâu tự tin hơn trong hành trình tìm kiếm loại váy cưới trong mơ của tớ.
vay da hoi sang trong
Ren Chantilly

cái ren bán trong quãng này vốn đc dùng trong đầy đủ các tủ đựng đồ của những nhà kiểu mốt cưới lừng danh và cao cấp trên toàn cầu như Vera Wang, Oscar de la Renta.

Ren Chantilly là dòng ren phân phối theo cách thủ công, được đặt tên theo thành thị Chantilly của Pháp, nhưng thường chỉ được tìm thấy tại thành thị Bayeux, Pháp và Geraardsbergen, Bỉ.

Đây là loại ren nổi danh toàn cầu trong khoảng thế kỷ XVII bằng sự tinh tế và sắc đẹp quyến rũ, cũng tương tự độ nhẹ của ren nhờ được thiết kế trong khoảng sợi lụa & lanh. chúng ta có thể chọn/yêu cầu váy đầm cưới với phần ren Chantilly đắp ở tay, ngực, ngang eo hay các điểm thu hút đặc trưng bên trên trang phục cưới.

Ren Alençon

chọn cái tên theo 1 phố nước Pháp, ren Alencon đã với nguyên nhân lâu đời từ thế kỷ 16 – đc ca ngợi là “Nữ hoàng của các mẫu Ren” chính bởi sự sang trọng của nó. mang đậm phong cách Pháp sở hữu những họa tiết hoa khác biệt được thêu cầu kì theo viền lớp vải sở hữu cảm giác 3 chiều.

chính vì sự cầu kỳ, tinh xảo này làm Alencon luôn luôn đứng đầu danh sách những dòng ren thời thượng, đắt tiền nhất. cái ren này được gia công trong khoảng sợi lanh, do lúc cắt không bị rách nát buộc phải hay được dùng để đắp trang trí tạo điểm nổi bật, thậm chí rất có thể sử dụng cho linh phụ kiện (lúp, cài đầu hay giày) cho cô dâu.

Ren Guipure

cũng chính là mẫu ren bán trong quãng, nhưng ren Guipure nặng hơn người “chị em” chúng ta trong chuỗi chúng ta hàng nhà ren, Chantilly. những hoa văn của kiểu ren này đc kết nối có nhau nhờ kỹ thuật may tạo nên một dải ren cuộn. mang ren Guipure, sẽ không có lớp lót hay lưới ở bên dưới, thay vào chỗ này đơn giản là không có nền và được nối với nhau. bởi vì cần ông xã liên tục để hạn chế tạo độ hở hang quá đà, ren Guipure nặng hơn hẳn so với ren khác.

váy cưới mix ren ống tay áo

nếu yêu thích thời trang đầm cưới ren cổ xưa, style như công nương Kate Middleton và Grace Kelly, có lẽ rằng bạn nhất định nên chọn váy đầm cưới có phần tay áo set ren đẹp tuyệt.