Để đáp ứng nhu cầu dùng tháp hạ nhiệt ngày càng nâng cao ngày nay, các nhãn hiệu phân phối tháp giải nhiệt công nghiệp đã cung cấp rộng rãi mẫu, rộng rãi dòng tháp hạ nhiệt có thiết kế, kích thước, công suất, cơ chế,...khác nhau. Vậy có những dòng tháp giải nhiệt nước nào? Và dựa vào đâu để phia chia những chiếc tháp giải nhiệt công nghiệp khác nhau?
bí quyết phân chiếc tháp giải nhiệt nước khác nhau?
Để giáp đáp các câu hỏi được đặt ra trên đây, kinh nghiệm sau đây sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề này, hy vọng sẽ là thông tin hữu ích với khách hàng, giúp quý khách nhận biết, phân biệt được các cái tháp giải nhiệt nước khác nhau và sử dụng thật sự hiệu quả. Dưới đây là những tiêu chí, căn cứ mang thể dựa vào để phân loại:
Dựa và hình khối thiết kế của Tháp giải nhiệt
Dựa vào hình khối, thì chúng ta vẫn thường thấy mang 2 cái cơ bản thường sử dụng ấy là: tháp giải nhiệt nước tròn và tháp giải nhiệt nước vuông
-Tháp giải nhiệt tròn: sở hữu kết cấu hình khối dạng tròn và được ứng dụng đa dạng trong những ngành công nghiệp như công nghiệp lạnh, ép nhựa hoặc chế tạo điều hòa ko khí. Tháp giải nhiệt công nghiệp tròn dễ lắp đặt, gọn gàng, có độ bền cơ học cao, chịu được ảnh hưởng tác động từ môi trường bên ngoại trừ. Có mức giá rẻ buộc phải được được nhiều công ty ưu ái sử dụng.
-Tháp giải nhiệt vuông: là dòng Tháp giải nhiệt được thiết kế theo cấu trúc hình vuông. Dòng tháp này thường được dùng ở các đơn vị, doanh nghiệp có nên công suất làm mát nước cao để đảm bảo cần giải nhiệt.
Dựa theo cơ chế sử dụng nguồn nước của Tháp giải nhiệt
Theo cơ chế dùng nguồn nước của Tháp giải nhiệt Cooling Tower sở hữu các loại tháp giải nhiệt nước sau đây:
-Tháp giải nhiệt tuần hoàn kín: là chiếc tháp mang lượng nước nhất định tháp, và sau lúc khiến cho mát nước ko được chiếc bỏ, đẩy ra bên quanh đó mà ở lại cố định trong tháp tuần hoàn cho lần sau. Giả dụ thiếu nước khách hàng sẽ châm nước thêm vào.
-Tháp giải nhiệt ko tuần hoàn: là cái tháp giải nhiệt công nghiệp lấy nước trùng hợp từ sông hồ, nước trong tháp không tái dùng cần không phải quá chất lượng, dùng nguồn nước tốt để tiết kiệm tầm giá. Tuy nhiên trước lúc đưa vào tháp giải nhiệt tashin, Liang Chi cũng phải buộc phải xử lý quá để chống cáu cặn và vi sinh vật tăng trưởng.
-Tháp giải nhiệt tuần hoàn hở: đây là một trong những mẫu tháp giải nhiệt công nghiệp được ưu ái và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Đối có chiếc tháp này cần yêu cầu xem xét, kiểm tra thường xuyên đồng thời bù nước kịp thời cho lượng nước tuần hoàn bị hao hụt do bay hơi. Bởi thế, chất lượng nước của tháp giải nhiệt nước tuần hoàn hở sẽ thay đổi liên tục.
Dựa theo nguyên lý hoạt động của Tháp giải nhiệt
kế bên dựa vào hình dáng, cơ chế nguồn nước thì các mẫu tháp giải nhiệt công nghiệp còn được phân chia dựa theo nguyên lý hoạt động của tháp. Theo tiêu chí này thì chúng được chia thành hai loại:
-Tháp giải nhiệt đối lưu cơ học: là dòng tháp dùng lực đẩy của quạt lớn để hút khí cưỡng bức của nước trong lưu thông, khiến cho tăng thời gian tiếp xúc giữa nước với ko khí để giải nhiệt. Đường kính, tốc độ hoạt động của quạt và khối đếm từ hệ thống tháp sẽ quyết định đến tỉ lệ giải nhiệt của tháp.
tháp hạ nhiệt đối lưu cơ học sở hữu 2 mẫu là: tháp giải nhiệt nước nhiệt đối lưu cưỡng bức, Tháp giải nhiệt không khí mẫu ngang, tháp giải nhiệt công nghiệp thông khí ngược dòng.
-Tháp giải nhiệt đối lưu tự nhiên: có 2 chiếc chính là tháp loại ngang và tháp mẫu ngược. Tháp hạ nhiệt đối lưu ngẫu nhiên khiến cho mát bằng cách sử dụng sự chênh lệch nhiệt độ của ko khí bên trong và bên ngoại trừ. Chiếc tháp này mang công suất khiến cho lạnh cao, bền bỉ được những đơn vị, công ty có nhu nhu cầu giải nhiệt cao sử dụng rộng rãi dùng.
khách hàng mang nhu cầu sử dụng tháp giải nhiệt tashin chính hãng xin vui lòng cửa hàng trực tiếp theo số: 0912370282 hoặc truy cập website: https://www.google.ro/url?q=https://thegioimay.org/ của chúng tôi để mang giá thấp nhất.