Bạn đang có nhu cầu tìm các mẫu thiết kế biệt thự 250m2 phù hợp để tham khảo và lên ý tưởng cho mẫu thiết kế của mình. Chính vì thế Kiến Trúc An Cường xin gửi tới cho bạn xu hướng thiết kế biệt thự 250m2 mới nhất hiện nay để được khách hàng lựa chọn.

1, Mẫu thiết kế biệt thự 250m2 với kiểu mái thái đẹp lôi cuốn.
Mẫu thiết kế biệt thự 250m2 thiết kế theo kiểu kiến trúc biệt thự nhà vườn. Mẫu thiết kế này bao gồm cả 1 hầm để xe ô tô, 1 kho chứa đồ gia đình, 1 tầng trệt thiết kế để đáp ứng nhu cầu làm việc, tầng 2 và tầng 3 được thiết kế để sinh hoạt, nghỉ ngơi. ăn biệt thự nhà vườn 3 tầng kiểu mái thái 250m2 được các kiến trúc sư pha thêm gam màu sáng thanh thoát và vô cùng hài hòa mang đến một ngôi nhà hiện đại hòa hợp với thiên nhiên.


Với sự kết hợp hài hòa, khéo léo giữa các vật liệu và màu sắc sẽ tạo lên một căn biệt thự với tổng thể thống nhất. Hơn thế nữa, sẽ đưa không gian sống của bạn trở nên tươi mới, mát mẻ và thoáng đãng hơn. thiết kế biệt thự 200m2

2, Mẫu thiết kế biệt thự 250m2 theo phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế này cũng được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 250m2. Các kiến trúc sư An Cường đã dựa trên những ưu điểm và nhược điểm của mảnh đất này cùng kết hợp với yếu tố phong thủy để phân bố các khu vực chức năng dễ dàng, hợp với gia chủ hơn. Thiết kế biệt thự 250m2 với phong cách hiện đại này được An Cường xây dựng 1 tầng hầm, 1 tầng trệt, 1 lầu và 1 tầng thượng để đảm bảo về yếu tố không gian thoáng đãng, rộng rãi, dễ chịu và thỏa mái để các thành viên trong gia đình sinh hoạt, nghỉ ngơi thuận tiện.

Với các phối hợp ăn ý từ màu sắc cho tới phần kính, các tiểu tiết trang trí cùng với cây xanh trong đã tạo lên một căn biệt thự sang trọng, tiện nghi.
3, Mẫu thiết kế biệt thự 250m2 theo phong cách tân cổ điển
Mẫu biệt thự 250m2 theo phong cách tân cổ điển này được thự hiện bởi kiến trúc sư trẻ và tài năng của An Cường. Đây là mẫu thiết kế dưới trí tưởng tượng, cùng đôi bàn tay khéo léo kết hợp với vận dụng tài tình giữa phong cách hiện đại cùng phong cách cổ điển Pháp.


Đây là mẫu biệt thự được thiết kế với mục đích sinh hoạt và nghỉ dưỡng cho cả gia đình, mẫu thiết kế yêu cầu kiến trúc kiểu Pháp nhưng lại không quá cầu kỳ, được pha thêm chút phong cách hiện đại. thiết kế biệt thự 500m2

Về mặt bằng công năng, diện tích của ngôi nhà khoảng 250m2 được bố trí 4 phòng ngủ rộng rãi, 1 phòng khách sang trọng, 1 phòng bếp + ăn khang trang, đầy đủ tiện nghi. Ngoài ra còn có cả 1 hầm gửi xe để tiết kiệm diện tích, bên ngoài sẽ là cảnh quan sân vườn, hồ nước hoàn chỉnh.