Máy bơm nước Pentax

Máy bơm nước Pentax đẵn được du nhập từ Ý mang chất lượng tốt, độ bền cao, bơm khỏe, tiêu hao điện năng ít nên được nhiều chọn dùng. Bơm được cấu tạo từ inox 304 không rỉ với độ bền cao, chịu nhiệt, chịu ăn mòn tốt, động cơ của bơm được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu.

Xem >>> máy bơm nước

Cấu tạo của máy bơm hỏa tiễn Pentax

- Bơm hỏa tiễn Pentax có mẫu mã đặc thù dạng khối trụ tròn với tuyến đường kính rất nhỏ nên giúp tháo lắp dễ dàng.

- Thân máy bơm Pentax được chế tác bằng inox 304 giúp bơm có thể ngâm thẳng tuột trong nước mà ko bị ăn mòn hay gỉ sét

- Máy bơm hỏa tiễn Pentax với khả năng hút nước rất tốt nên được dùng tuốt luốt trong việc phá hoang nguồn nước ngầm

- Loại bơm hỏa tiễn này được dùng để bơm chất lỏng mang nhiệt độ tối đa là 40° C

- Hàm lượng cát tối đa trong nước max 40 g/m³

- Nguồn điện dùng là điện áp 1 pha hoặc 3 pha

+1~ 230 V-50Hz

+3~ 230/400V-50Hz

- Máy bơm hỏa tiễn Pentax được chế tác với lớp cách điện F và bảo vệ chống thấm IP58 nên bơm sở hữu thể hoạt động tốt ở mọi điều kiện môi trường hà khắc

- Bơm hỏa tiễn Pentax hiện rất đa dạng về chủng loại và kiểu dáng với nhiều model khác nhau. Máy được chia ra thành những mẫu sản phẩm chính máy bơm hỏa tiễn pentax 3S, máy bơm hỏa tiễn 4S, 6S, 8S để hợp mang từng tuyến đường kính của giếng khoan.

Có thể nói rằng máy bơm hỏa tiễn Pentax sẽ là 1 chọn lựa lý tưởng cho các hệ thống vỡ hoang nguồn nước chuyên dụng cho sinh hoạt của con người cũng như khai phá nguồn nước chuyên dụng cho hoạt động cung ứng nông nghiệp, công nghiệp.
Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...-ngua-668.html

Đặc điểm đặc sắc của máy bơm hỏa tiễn giếng khoan Pentax là:

- kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng có hình trụ, hà tằn hà tiện được không gian dùng.

- Cấu tạo trong khoảng nguyên liệu cao cấp, có chất lượng phải chăng, khả năng làm vệc cao hơn, cánh bơm bằng nhựa chịu cát hiệu quả.

- Động cơ hoạt động mạnh mẽ, ổn định được kiểm soát an toàn cao và phương pháp ly mang chất lỏng, giảm thiểu tối đa dạng về rò rỉ điện.

- Máy bơm hỏa tiễn Pentax rất dễ sử dụng, chỉ cần đặt chìm xuống nước thì khả năng hút đẩy của bơm rất mạnh mẽ.

- Van ngăn chảy ngược khiến cho bằng thép ko gỉ, giúp ngăn chặn bất cứ nguy cơ nào làm cho nước chảy ngược gây hiện tượng búa nước làm giảm áp lực hoạt động của bơm hoặc hư hại bơm.

- Máy bơm được giải nhiệt qua thân nên dù sở hữu hoạt động trong liên tục nhiều giờ thì bơm vẫn đáp ứng hiệu quả khả và ổn định công suất bơm.

- Tuổi thọ bơm cao, vận hành an toàn, êm ái đem lại hiệu quả tốt.

Máy bơm Pentax luôn đem đến 1 hiệu quả làm việc tốt, được chứng mình bằng chất lượng của sản phẩm trong nhiều năm nay, nhãn hiệu máy bơm nước Pentax cũng nức tiếng không chỉ tại Italy mà còn tại đa dạng quốc giá trên toàn cầu. Ngoài máy bơm chìm giếng khoan thì hãng bơm nước Pentax còn sinh sản đến những mẫu máy bơm nước sử dụng trong dân dụng và cả công nghiệp như máy bơm nước ly tâm trục ngang, bơm ly tâm trục đứng, đặc biệt với chiếc máy bơm chìm nước thải và nhiều sản phẩm phổ thông model và công suất máy khác nhau cho đa dạng ứng dụng trong thực tiễn.

Xem thêm >>> Máy bơm nước Ebara