tham vấn chọn máy bơm hút bùn cho hố móng công trình, nạo vét cống rãnh ao hồ

Máy bơm hút bùn là dòng máy bơm có khả năng bơm nước có lẫn bùn loãng, rác, cát sỏi… Dòng máy bơm này thường được dùng để bơm cho các hố móng công trình xây dựng, hút và nạo vét ao hồ, cống rãnh. Đặc điểm của dòng máy bơm này là có khả năng hút nước có lẫn bùn, tạp chất, nó còn có thiết kế cho phép đặt bơm di động mà không cần gia cố nền móng đặt bơm.

Xem >>> bơm EbaraMáy bơm bùn có các đặc tính như sau:

Bơm được thiết kế đặt chìm và có khả năng bơm hút bùn, nước lẫn cát, nước lẫn rác.

Cánh khuấy của máy bơm được thiết kế dạng hở, vì thế nó có thể đánh tan được bùn đặc làm cho hổ lốn loãng để dễ dàng hút hơn.

Máy bơm hút bùn, cát, nước cống rãnh được chế tạo từ thép Mangan, gang, sắt Crom, nhựa tổng hợp có độ bền cao… do đó nó với thể hạn chế tối đa ăn mòn cũng như để nước lọt vào bên trong của máy bơm.

Phốt của máy bơm có khả năng chịu được lực tác động cơ học lớn.

Máy bơm hút bùn ao được chế tác với công nghệ trên dây chuyền tiền tiến. Dòng máy bơm chìm hút bùn này mang bộ phận chống mài mòn, giúp nâng tuổi thọ của máy bơm.


Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...entax-671.htmlGioăng máy bơm cũng đặc biệt hơn khiến độ bền cao hơn.

Máy bơm mang khả năng tự làm mát bằng chính môi trường làm việc của nó.

Các dòng máy bơm hút bùn được chế tạo với hai kiểu chính đó là

Máy bơm bùn trục ngang: thường ngày thì máy bơm được đặt trên cạn, các cơ cấu chuyển động, dẫn động của máy bơm được ngoài mặt để tránh không bị dính bùn và đầu ướt kín.

Máy bơm bùn trục đứng: Kiểu máy bơm này có trục bánh công tác kiểu cần của máy bơm, vỏ bọc vòng bi và bộ phận dẫn động của bơm trục đứng sẽ được gắn trên đỉnh thùng để làm quay bánh công tác của máy bơm. Bùn sẽ được dẫn từ thùng để vào đầu ướt của máy và quay quanh trục sau đó sẽ được đẩy ngang ra qua cổng xả của máy bơm. Máy bơm hút bùn trục không có ổ bi chìm và đệm kín trục.

Thương hiệu máy bơm hút bùn được nhiều người chọn bây chừ

- Máy bơm hút bùn Tsurum là một dạng đặc trưng của bơm nước thải của hãng khi với kiểu thiết kế cánh khuấy và nguyên liệu thân bơm để mang thể chống tắc nghẽn và chịu mài mòn cao nhất, sở hữu khả năng bơm được các vật chất rắn với kích thước to hơn. Những sản bơm hút bùn của Tsurumi là mẫu sản phẩm máy bơm bùn với chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được xuất xứ từ Nhật được dùng nhiều như: máy bờm chìm nước thải, máy bơm gia đình, máy bơm công nghiệp, máy bơm giếng khoan- Máy bơm chìm hút bùn Pentax là dòng máy bơm của thương hiệu xuất tại Italy. Chất lượng và công nghệ của Pentax được đánh rất cao bởi sự thiết kế hoàn hảo bởi sự bền bỉ, thuận lợi và hà tằn hà tiện năng lượng của máy.

Xem >>> Máy bơm công nghiệpCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0902 734 032 - 028 37 525 205