Chức năng chính của máy sục khí oxy công nghiệp

- Máy sục khí giúp cho khí oxy đều khắp bể chứa, ao hồ, và cả đáy. Điều đó giúp đảm bảo lượng oxy cho các vi sinh vật kị khí cách tân và phát triển, đẩy nhanh công việc phân hủy các chất hữu cơ trong bể chứa.

Xem >>> bơm tsurumi


- Máy sục khí chìm đưa oxy vào trong bể chứa, ao hồ ở phía dưới mặt nước nên chúng sẽ khuyech tán lên phía trên mặt chậm hơn, như thế để giúp bảo trì lượng oxy trong bể chứa được nhiều hơn.

- Kiếm soát và điều chỉnh được những mùi khó chịu, những chất oxy hóa.

- Cơ cấu thiết kế đơn giản, gọn nhẹ, khi lắp đặt không cần thêm nhiều thiết bị phụ trợ

- Cách sử dụng và vận hành đơn giản, dễ lắp đặt bảo trì bảo dưỡng

- phần nhiều các loại máy sục khí được đặt ngầm dưới nước nên sẽ tằn tiện được diện tích, giảm tiếng ồn


Các áp dụng của máy sục khí thả chìm

- Máy sục khí chìm được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực trên thực tiễn. áp dụng có thể nhận ra dễ nhất chính là trong công nghệ xử lý nước thải và ngành nuôi trồng thủy sản.

- Ngoài ra, dòng thiết bị còn được sử dụng để sục khí, khuấy trộn cho mốt số ngành chế tạo thực phẩm hay chế biến giấy, ngành dệt, nhuộm…


Xem >>> https://hangphu.vn/thuong-hieu-san-p...nhap-khau-1069


- Ở một số trong những dự án công trình tạo cảnh quan công cộng, các hồ điều hòa…cũng dùng các thiết bị sục khí chìm để bảo vệ môi trường xung quanh nước luôn sạch, tránh được sự lắng cặn của bùn, trữ khí độc và mùi khó chịu.

- Cùng theo với sự phát triển của khoa học, những loại máy sục khí nói chung và máy sục khí chìm nói riêng ngày một được đổi mới, cải thiện tác dụng vận động và cung ứng được nhu cầu ngày một nhiều chủng loại của các cơ sở sinh sản và doanh nghiệp. Để hoàn toàn có thể lựa chọn được loại máy cân xứng, các chúng ta cũng có thể hướng đến thông tin cụ thể duyệt y các nhà cung cấp.

Một số thương hiệu máy thổi khí, sục oxy nên dùng

- Máy thổi khí Tsurumi: Tsurumi là một thương hiệu có các dòng sản phẩm thiêt bị đáp ứng cho hệ thống xử lý nước thải rất tốt. hiện giờ như máy thổi khí, Máy bơm chìm nước thải Tsurumi... Thương hiệu có xuất xứ từ Nhật nên tiêu chuẩn sản xuất cũng như chất lượng thì cực kỳ an tâm.

- Máy thổi khí Longtech: Là thương hiệu có xuất xứ từ Đài Loan, đây là loại máy được dùng phổ thông tại việt nam. Chất lượng máy thổi khí Longtech cũng rất tốt và đặc biệt giá thành rất cạnh trạnh

Xem >>> Bình tích áp


CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Nhà phân phối máy bơm nước chính hãng giá rẻ, cung cấp máy bơm cho các đại lý trong toàn quốc

Địa chỉ: 21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc. Q.Bình Tân, TP HCM

Điện thoại: 0938 999 450 - (028)6266 0373