Máy bơm nước Ebara có những ưu điểm gì?

Tập đoàn sinh sản máy bơm Ebara có hơn 100 năm hình thành và phát triển, Ebara hiện đang là một trong các thương hiệu sinh sản máy bơm hàng đầu thế giới đối với dòng máy bơm công nghiệp và dân dụng. Để đạt được thành công đó, Ebara luôn tìm tòi và nghiên cứu các công nghệ cùng những nhu cầu thực tại của khách hàng nhằm sinh sản, hỗ trợ, tham mưu khách hàng một cách kịp thời và chóng vánh nhất. Qua đó Ebara tạo được sự tin tức đối với người dùng cũng như đối với các nhà phân phối.

Xem >>> Máy bơm nước 2HpĐể hiểu hơn về các sản phẩm của họ chúng ta cùng tìm hiểu một số dòng máy bơm Ebara điển hình:

Máy bơm chìm nước thải Ebara

Bơm nước thải thả chìm Ebara là dòng máy bơm được chế tác với độ kín cao cho phép máy bơm làm việc khi đặt chìm hoàn toàn trong nước có thể dùng bơm nước sạch, nước nhiễm bẩn. Loại bơm này thường được dùng để bơm thoát nước mưa, bơm hố móng các công trình, bơm nước thải cho các cống rãnh ao hồ, bơm nước thải trong các bể chứ

Đối với dòng máy bơm này được thiết kế với khả năng chống nước với lên đến IP68 ngăn chặn hoàn toàn việc xúc tiếp của nước bên ngoài bằng hệ thống gioăng và phớt, khoang dầu kín tuyệt đối, khả năng hoạt động liên tiếp trong nhiều giờ.

Ưu điểm của máy bơm chìm nước thải Ebara

- Điều trước tiên có thể kể tới đó chính là chất lượng và độ bền của dòng bơm này. Đây chính là những thành công của hãng khi mang đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất.

- Dòng bơm nước thải Ebara cũng được chế tạo với nhiều series với nhiểu công suất khác nhau để phục vụ cho nhiều nhu cầu trên thực tại như: địa hình, công trình và loại rác thải, bùn khác nhau. Các Series tiêu biểu như: DL, DML, DS, DVS.

- tùng tiệm điện năng đáng kể và diện tích lắp đặt khi được thả chìm hoàn toàn trong nước.

- Dòng bơm này được trang bị các tính năng bảo vệ an toàn sáng dạ, chống quá tải điện áp và nhiệt độ.

- Tận dụng khả năng tản nhiệt trực tiếp qua môi trường nước.


Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...-tang-586.htmlMáy bơm hỏa tiễn (bơm chìm giếng khoan) Ebara

- Máy bơm hỏa tiễn Ebara – bơm chìm giếng khoan được thiết kế với cấu tạo thân và buồng bơm bằng chất chất liệu Inox không gỉ, không có chất gây ô nhiễm nguồn nước do đó thích hợp cho việc sử dụng trong các hệ thống bơm cấp nước sạch hoặc các hệ thống lọc nước, bơm cấp nước sạch cho các trạm cấp nước công cộng, trong gia đình, cấp nước sạch cho khu dân cư, tòa nhà cao tầng, khu công nghiệp.

- Bên cạnh đó các chi tiết như cánh bơm bằng Inox 304 còn có loại máy bơm chìm dòng giá rẻ với cánh nhựa tổng hợp pha sợi thủy tinh loại này cũng có ưu điểm là hoạt động dẻo dai, hoạt động liên tục, không bị biến dạng dưới cường độ làm việc cao.

- Bộ phận phốt cơ khí 2 mặt: chống nước bên ngoài tràn vào máy bơm, và chống rò gỉ dầu nhớt bên trong ra ngoài môi trường nước, đảm bảo an toàn khi dùng, không làm ô nhiễm nguồn nước bơm.

- Một điểm khác nữa là dòng máy bơm chìm Ebara được sử dụng những công nghệ tiến tiến nhất trong lĩnh vực máy bơm như: hệ thống làm mát bằng dầu, hoặc nước, phớt cơ khí Ceramic/Carbon/NBR.Máy bơm PCCC cháy Ebara

Máy bơm PCCC Ebara là dạng máy bơm công nghiệp, bơm ly tâm liền trục hoạt động với công suất lớn, hiệu suất cao hoạt động ổn định. Về cấu tạo của máy bơm PCCC này gồm có đầu bơm rời trục chữa cháy sử dụng điện, đầu bơm được làm từ những nguyên liệu chống gỉ, sét, chống ăn mòn tốt như gang hoặc inox.

- Máy bơm PCCC Ebara sử dụng điện nên không gây ô nhiễm môi trường như các dòng PCCC sử dụng nhiên liệu khác.

- Máy bơm PCCC Ebara được thiết kế với kiểu dáng chắc chắn, vật liệu làm bơm có khả năng chống ăn mòn nên thời gian dùng lâu hơn.

- Máy bơm PCCC dùng có thể hoạt động 1 cách độc lập mà không cần phải phối hợp với các phụ kiện: bình tích áp, hệ thống điều khiển

- Về chủng loại thì máy bơm PCCC Ebara cũng có nhiều model với công suất đáp ứng được nhu cầu khác nhau lưu lượng và cột áp, nguồn điện.

Xem >>> Máy bơm PentaxCÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

Địa chỉ: 21/20/77 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp HCM

Điện thoại: 0977 515 686 - 028 37 525 204

Email: maiphamtht@gmail.com