nói đến áo dài người ta thường nghĩ ngay tới áo dài cho phái đẹp, còn phái mạnh thì lại ít khi quan tâm đến. tuy vậy, nam giới cũng mong muốn mặc áo dài chẳng kém gì chị em ngôi nhà của mình. Áo dài phái mạnh là y phục không thể thiếu của phái nam trong nhiều sự kiện trọng đại như cưới hỏi hay các event đặc trưng mang tính chất truyền thống. Thậm chí, cả những MC, ca sĩ, người mẫu chân dài phái nam nổi danh truyền hình cũng có thể có thiên hướng khoác bên trên mình các bộ áo dài phái mạnh cách tân cực kỳ ấn tượng khi trình diễn hoặc quay MV.
may áo dài nam
vì sao nên ĐẶT MAY TẠI DK.AODAI?
may áo vest đẹp ở sài gòn
Sự phối hợp phối hợp giữa cổ điển and đương đại
may áo vest nam đẹp
mang áo dài phái mạnh, ngày nay, ngoài ra mẫu áo dài truyền thống, Các bạn phái nam thường nhắm tới những dòng áo dài cải cách có form áo ôm ấp hơn hay nói cách khác là body toàn thân hơn, đứng hơn, với vẻ đẹp tiên tiến khỏe mạnh. Phần nút áo cũng được cách điệu với rất nhiều chỗ đứng and kiểu dáng phá cách thức hơn.


Áo dài nam cải cách là sự việc kết hợp phối hợp giữa kiểu dáng áo dài truyền thống and những size áo vest đứng đương đại. đấy là điều mà chẳng phải nhà may nào cũng rất có thể thực hành được. có kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề may áo dài, DK.Áo dài là một trong những số rất hiếm nhà may có thể may đo và bề ngoài đc song song hai kiểu áo dài nam giới truyền thống và áo dài phái mạnh cách tân.

hơn thế nữa, với tương đối nhiều dòng áo dài phái mạnh sở hữu sẵn tại shop, bạn rất có thể độc lập mặc thử để mua ra mẫu áo mà mình hài lòng trước khi đặt may. nhóm thợ may nhiều năm kinh nghiệm and lành nghề của DK.Aodai sẽ lấy số đi and tư vấn khung, vải áo dài phù hợp và unique nhất, giúp tôn vinh vẻ đẹp hình thể mạnh mẽ và uy lực và lịch lãm của chúng ta.

ngoài những dòng áo dài nam giới cổ xưa, DK.Aodai luôn luôn thâu tóm thiên hướng & cho ra những chiếc thiết kế cải cách cho anh em, giúp phái nam có sĩ diện áo dài trong vô số nhiều sự kiện không giống nhau như:Thiết kế đa cá tính

May áo dài nam giới cho 1 ngày cưới hỏi
May áo dài phái nam bưng quả
May áo dài phái mạnh cho MC, ca sĩ, diễn viên, chân dài.
May áo dài phái mạnh trình diễn văn nghệ, thẩm mỹ và nghệ thuật.
Cửa Hàng chúng tôi đều có sẵn những loại áo này ngay tại cửa hàng. 1 lúc đã đi đến với DK.Aodai, bạn sẽ đc tha hồ lựa chọn và đc giải đáp tận tình như những “chính khách”. công ty chúng tôi luôn tự hào giữ vững & phát huy kỉ lục hơn 90% các bạn nhận áo hài lòng ngay từ lần trước hết mà không phải chỉnh sửa. chính là điều có một không hai chỉ sở hữu tại DK.Aodai.

View more random threads: