Bộ sản phẩm chăn ga gối modal được sản xuất theo tiêu chuẩn nhật bản với sự kết hợp giữa 2 chất liệu cao cấp là bột gỗ sồi với bột ngọc trai cho ra 1 sản phẩm mát lịm, thấp hút nước rất tốt. Đặc biệt chăn còn có khả năng kháng khuẩn cao giúp giữ sức khỏe cho gia đình bạn.Đa dạng về mẫu mã lựa chọn phù hợp với nhiều lứa tuổi khác nhau từ trẻ em đến người cao tuổi với nhiều bộ sưu tập chăn ga gối Modal Nhật bản phù hợp.

Sản phẩm chăn ga gối modal ngọc trai cùng với bộ chăn ga gối tencel này được đặc biệt làm ra để kinh doanh trong chất lượng tốt và chuyên dùng trong các phòng ngủ phòng ngủ của cô dâu, chú rể với nhiều tính ưu việt thân thiện, bền, đẹp mềm mại và vô cùng sang trọng ..Bên cạnh đó chất liệu này cũng khắc phục được nhược điểm của cotton đó là khi giặt không bị co rút sợi, chăn ga không bị nhăn sau mỗi lần giặt. Với khả năng hấp thụ độ ẩm tuyệt vời thì bộ chăn ga gối Tencel chính là lựa chọn lý tưởng nhất trong môi trường nhiệt đới ẩm gó mùa.

Cả 2 mẫu Modal và Tencel đều được chế tạo từ vật liệu tự nhiên với ưu điểm thân thiện với môi trường cũng như với con người mát và thoáng. Bên mình kinh doanh các sản phẩm đều sử dụng những nguyên liệu an toàn và chất lượng nhất trong ngành công nghiệp sản xuất chăn ga gối đệm hiện nay như cotton, Modal, Tencel, lụa,… mang đến độ bóng khỏe và mềm mịn cho sản phẩm, màu sắc bền bỉ với thời gian.

Hãy gọi ngay Hotline: 0943.653.076 - cho chúng tôi khi của nhà bạn muốn tìm một chiếc chăn, ga gối đệm tốt cho gia đình bạn nhé.