Thời gian lưu điện của bộ lưu điện ups là bao lâu? Nó có thể cung cấp lượng điện năng trong bao lâu, bộ lưu điện ups cần lượng điện như thế nào.
Để xác định được thời gian lưu điện của bộ lưu điện thứ 1 bạn yêu cầu lưu ý tới những thông số như công suất của mọi tải, thời gian bạn bắt buộc dùng, dung lượng ắc quy bộ lưu điện máy tính đây là các thông số cần thiết bạn đề nghị tìm hiểu trước khi muốn tìm 1 bộ lưu điện về sử dụng .
Những bước và phương pháp tính thời gian lưu điện của bộ lưu điện.
Bước 1: Tính tổng công suất sử dụng thực tế.
Để tính thời gian lưu điện của bộ lưu điện thì bước đầu tiên là quý khách phải đề nghị tính được tổng công suất thực tế bạn muốn dùng thì bạn yêu cầu xác định được bạn muốn dùng bộ lưu điện cho những loại đồ vật nào. Lúc mất điện thì bạn đề nghị xác định rõ ràng những đồ vật nào thật nhu yếu sử dụng điện và tiết kiệm điện của bộ lưu điện bằng cách đổi các trang bị tiêu tốn đa dạng điện qua các trang bị tiêu tốn ít điện ví dụ như lúc mất điện bạn đề nghị chuyển từ bằng máy lạnh thành quạt điện để bớt tiêu tốn điện năng. Tính tổng công suất tiêu thụ bằng bí quyết xác định sở hữu bao nhiêu trang bị điện buộc phải sử dụng bộ lưu điện và lấy công suất của mỗi cái đồ vật cộng lại có nhau là ra tổng công suất thực tế bạn đề nghị dùng .
Bước 2: Tính công suất của bộ lưu điện.
Để tính công suất của bộ lưu điện bắt buộc sở hữu thì sau lúc tính được tổng công suất dùng thực tế thì trường hợp như là những thứ tiêu tốn ít như máy tính, tv, đèn điện thì công suất của bộ lưu điện sẽ được nhân sở hữu một.5 còn giả dụ như sử dụng bộ lưu điện cho những chiếc đồ vật tiêu tốn đa dạng điện như tủ lạnh, máy in Laser, máy bơm thì công suất bộ lưu điện nên nhân có 2.

Bước 3: Thời gian yêu cầu để dùng bộ lưu điện lúc mất điện.
Người dùng để có thể mua tìm đúng bộ lưu điện thì đầu tiên bắt buộc xác định thời gian muốn sử dụng bộ lưu điện là bao lâu thì mới có thể tính được thời gian lưu điện của bộ lưu điện qua ấy dễ dàng tìm đúng chiếc bộ lưu điện thích hợp .
Bước 4: Dùng công thức để tính thời gian lưu điện của bộ lưu điện.
Để tính tổng dung lượng của ắc quy bộ lưu điện ký hiệu là AH, thời gian mà bạn muốn lưu điện là T, tổng công suất mà bạn muốn sử dụng là W, điện thế của bộ nạp là V, pf là hệ số năng suất của bộ lưu điện thường là 0.7 hoặc 0.8
Ta sở hữu công thức là: AH= (T*W)/(V*pf)
Lưu ý: áp dụng công thức khi quy chuẩn về dòng bình acqui 12v.
Sau đây là bảng công suất của một số đồ vật thông dụng trong gia đình và văn phòng thông qua bảng này khách hàng mang thể dễ dàng tính được thời gian lưu điện của bộ lưu điện mà bạn cần.
Qua kinh nghiệm trên chúng tôi đã hướng dẫn quý khách phương pháp tính thời gian lưu điện của bộ lưu điện để người dùng sở hữu thể dễ dàng mua cái bộ lưu điện đam mê cho nhu cầu của mình. https://www.google.co.kr/url?q=http://palda.vn/ Sau khi sử dụng công thức trên bạn sẽ tính ra AH giả dụ như AH là 166Ah thì bạn sẽ chọn loại bộ lưu điện sở hữu ắc quy là 150Ah/12V và kết quả AH sẽ là dành cho 1h sử dụng ví như bạn muốn sử dụng 8h hay nhiều hơn thì nhân mang số giờ thì sẽ được số bộ lưu điện bạn buộc phải sử dụng. Để biết thêm thông tin giả dụ như bạn gặp vướng mắc khi tính thời gian lưu điện của bộ lưu điện hãy địa chỉ sở hữu nhân viên công nghệ của chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất.