Phái mạnh đang cảm thấy phấn khích vô cùng với loại dụng cụ âm đạo giả cao cấp tự động chính hãng XuanNai du nhập, được thiết kế nhỏ gọn thông minh – nhưng tính năng lại rất linh hoạt và ổn định. Tần sóng rung liên tiếp từ 2 cục rung xoay quanh âm vật khiến nhiều người thấy phấn khích vô cùng.

Có một sự thực mà không phải người đàn ông nào cũng dám dấn. Mỗi khi vợ vắng nhà, khi đi công tác xa, khi bồ còn quá non dại chỉ để ngắm chứ chẳng thể “ăn”, khiến các anh rất khó khiên chế dục vọng và muốn trên dưới sự thỏa mãn bên ngoài, nhưng lại lo ngại thiếu an toàn.

Đồ chơi tình dục cho nam - âm đạo giả cao cấp tự động Xuanai, sản phẩm Mông giả giá rẻ hoàn toàn có thể thay thế cho một cô nàng nóng bỏng với đôi môi âm đạo quyến rũ, ngọt. Âm đạo giả cao cấp tự động Xuanai chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú nhận về cực khoái tình dục mới lạ. ngoại giả nó còn giúp bạn duy trì được đức tính chung thuỷ, giữ lửa hạnh phúc khi bạn đi làm hoặc công tác xa mà vẫn giải quyết sinh lý mà không cần đến bạn tình.

Với chức năng giúp các chàng giải tỏa sinh lý một cách hiệu quả mau chóng mọi lúc mọi nơi, thiết kế trải qua đẹp mắt được ngụy trang dưới hình chiếc đèn bấm xinh kết hợp với chế độ rung mạnh mẽ sẽ làm cho chàng thú và mê mệt.

Tính năng: Mông nguyên khối Lovetoy có thể dùng được cả hai đầu, bạn nam thích dạng hình môi hồng hoặc âm đạo đều có thể được thỏa mãn mang lạ cảm giác mới mẻ trong chuyện tình ái. Sản phẩm Âm đạo giả cầm tay 2 đầu môi và âm đạo Lovetoy mang hình trạng quả tạ, 2 đầu cân đối, thiết kế vỏ ngoài bằng nhựa ABS sang, dẻo dai, có thể ngụy trang tốt, có thể mang đi và dùng bât cứ đâu

Âm đạo giả cao cấp tự động Xuanai có thể mang đến được những cảm giác hoan lạc mới lạ cho các bạn nam. Với những chức năng rung lắc với các tần số rung khác nhau sẽ đem đến cho bạn được một cảm giác thư giãn massage kích thích cho cậu nhỏ được nên đỉnh khoái cảm hưng phấn theo các cấp độ khác nhau, bạn có thể tùy chỉnh để mang đến sự hưng phấn kích thích nhất cho bạn cũng như cho cậu nhỏ được thật sự đê mê kích thích.

>>> Xem thêm : Shop bao cao su Hà Nội tại đây : https://www.shopdochoi.net/