LUẬT THAM GIA OMAHA CAO/THẤP (OMAHA HI/LO)

Với trò Omaha high thông thường, cách thức tham gia Poker Omaha sẽ tương tự ví dụ trò Hold’em. Tức là khách hàng cạnh tranh nhau để ăn pot qua bài mạnh nhất. Nhưng trong trò Omaha Hi/Lo, pot sắp được chia làm 2 phần, 1 nửa đạt cho bài cao số một ví dụ bình thường, còn 1 nửa giành cho bài thấp số một.
Để có 1 tay bài đạt tiêu chính xác “bài thấp”, bạn cần thiết năm lá bài khác nhau thấp hơn thế nữa hoặc qua 8. Theo chỉ tiêu đó thì A-2-3-4-5 chính là bài thấp số một bạn có khả năng có.
Tất nhiên, nếu không người có bài thỏa mãn điều kiện “bài thấp” thì bài bài cao số một sẽ ăn toàn diện pot.
Ví dụ: bên dưới là 1 tình huống ngửa bài tại cuối một ván Omaha Hi/Lo.
Player 1 sẽ win nửa pot cao cùng với hand là: Q-Q-Q-A-8
Player 1 cũng có “bài thấp”: A-2-4-5-8; nhưng Player hai có “bài thấp” tốt hơn: A-2-3-5-8. do vậy, Player hai sắp thắng nửa pot thấp.LUẬT CHƠI OMAHA – CÁC QUY TẮC CƠ BẢN

Về cơ bản, cách tham gia poker Omaha khá giống cùng trò Hold’em, chỉ có 1 vài điểm đặc biệt. bởi vậy, nếu bạn đã từng biết phương pháp gia nhập Hold’em thì học gia nhập Omaha sắp rất nhanh.
BỘ BÀI
Cũng ví dụ Hold’em, trò Omaha dùng 52 lá trong bộ bài chuẩn xác. Gồm có 4 chất: cơ, rô, bích, chuồn. một trong những chất có 13 lá bài, từ hai cho đến A.
VỊ TRÍ DEALER
Trong một trong những ván bài sắp có một khách hàng đảm nhiệm vị trí Dealer, đc ký hiệu qua một nút nhỏ hình tròn. Bình thường đó sắp là người xào bài và chia bài. Nhưng khi tham gia poker trên mạng bạn không hãy làm việc đó. Vị trí Dealer chỉ để xác định ai phải post tiền mù và ai hành động đầu vốn tại một trong những vòng đặt cược.

Trên đây là bài hướng dẫn phương pháp chơi poker Omaha của Oppa888. Nhìn bề ngoài, nó rất giống với trò Texas Hold’em chỉ với đặc biệt nằm ở số lượng bài tẩy và cách kết hợp hand. ngược lại, chính những đặc biệt ấy lại khiến trò chơi trở thành rất khác, yêu cầu 1 chiến thuật gia nhập rất khác so cùng với Hold’em. Chúc các anh em gia nhập vui vẻ!

Nguồn: https://www.nhacaiuytin68.com/cach-choi-poker-omaha/

View more random threads: