Theo soi thể thao VDQG Đức, cùng với ưu thế sân nhà cùng với thật sự lực là nhỉnh hơn thế nữa hẳn thì mức cơ hội -0.5 mà những chuyên viên đạt cho Schalke 04 ở kèo đấu này là không có gì phải bàn cãi. có thể nói rằng, phong độ của Schalke 04 ở thời điểm vừa qua là không đến nỗi tệ. rõ hơn hơn thế, trong ba lượt ra quân gần số một của mình thì Schalke 04 đã từng giành đc đến hai thắng lợi. Kéo theo đó là việc Schalke 04 cũng đã win kết quả tại hai trong ba giải đấu vừa bằng.
Bên kia chiến tuyến, nhìn vô những gì mà Mainz 05 từng thể hiện tại thời điểm mới nhất thì chỉ khả năng là lắc đầu ngán ngẫm. bằng chứng là ở năm giải gần nhất của mình thì Mainz 05 đã để chơi thua đến bốn trận. Hệ quả là Mainz 05 vẫn đã từng bất lực trong việc chinh phục ải handicap tới 4 trong 5 kèo đấu kể trên.

đấy là chưa kể, quá khứ đối đầu vẫn đang nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà trong giải này. Cho người chưa biết, tại 6 lần gặp gỡ gần số một giữa hai đội thì Schalke 04 trong khi là câu lạc bộ bóng đá áp đảo hoàn toàn cùng năm chiến thắng và chỉ có vỏn vẹn duy số một một trận thất bại trước Mainz 05.
Chọn kèo: Schalke 04, Tài
Soi túc cầu VDQG Đức dự đoán kèo 3-1 cho Schalke 04

X; https://www.tintucthethaovn.com/soi-...30-21-09-2019/

Các Chủ đề tương tự: