Ghế ngồi xe hơi cho trẻ em là một phụ kiện cần thiết cho gia đình bạn trước khi đón chào một thành viên mới. Nó đảm bảo sự an toàn cho em bé trong một số trường hợp rửi ro tai nạn đồng thời giải phóng vòng tay của mẹ trong những chuyến đi dài.
Với tất cả các sản phẩm trên thị trường ghế ngồi ô tô ngày nay, thật khó để tìm ra một sản phẩm phù hợp với nhu cầu cụ thể của gia đình bạn. Nhưng chắc chắn có nhiều hơn 1 chiếc ghế có thể thỏa mãn yêu cầu của bạn ngoài kia. Bạn có thể tham khảo một số ghế ô tô trẻ em hàng đầu và cách chọn ghế phù hợp tại đây. Và dưới đây là những điều cơ bản bạn cần nắm khi mua ghế ô tô cho trẻ sơ sinh.


1. Tầm ngân sách của bạn là bao nhiêu?
Trước khi bạn quyết định tìm mua một chiếc ghế ô tô cho con yêu của mình thì bạn cần xác định tầm giá mình có thể chi trả. Hãy yên tâm rằng không phải cứ giá cao hơn là sẽ có chiếc ghế ô tô chất lượng tốt hơn đâu nhé.
Em bé của bạn xứng đáng có được điều tốt nhất, nhưng không có nghĩa là chi tiền nhiều nhất. Bạn chỉ cần cố gắng chọn một chiếc ghế ô tô an toàn nhất cho bé với mức giá thấp nhất có thể. Số tiền tiết kiệm được sẽ có rất nhiều khoản cần chi trả đấy. Một bé sơ sinh thì cần rất nhiều thứ và những nhu yếu phẩm cần thiết sẽ tăng lên nhanh chóng.

2. Xe của bạn to cỡ nào?
Cũng như con người có đủ loại chiều cao và cân nặng, thì những chiếc ghế cho trẻ sơ sinh cũng được thiết kế với đủ kiểu kích thước. Một số thiết kế quá cồng kềnh để phù hợp với một chiếc xe nhỏ gọn hơn.
Nếu bạn cần nhiều chỗ ngồi, điều quan trọng hơn nữa là phải biết liệu chúng có vừa với hàng ghế sau hay không. Nếu bạn có một chiếc xe nhỏ thì hãy chắc chắn để đo hàng ghế sau và so sánh nó với kích thước ghế xe. Hoặc nếu quá khó khăn với bạn thì bạn có thể gọi cho nhà bán hàng và hỏi liệu sản phẩm của họ có phù hợp với dòng xe của bạn hay không.

3. Làm thế nào cho an toàn?
Những chiếc ghế ngồi ô tô cho trẻ sơ sinh được lưu hành chính hãng trên thị trường đều phải vượt qua các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về tính an toàn của nó. Ghế thường sẽ tự hào về các tính năng an toàn bổ sung như bọt va chạm hoặc thanh chống bật lại. Hãy nhớ rằng các tính năng này không được liên bang quy định, do đó, không có bất kỳ thử nghiệm nào của chính phủ để hiển thị nếu chúng thực sự tăng cường an toàn.

4. Làm thế nào dễ dàng để sử dụng và cài đặt?
Bạn có biết rằng ước tính 95% phụ huynh mắc ít nhất một lỗi trong khi lắp đặt và sử dụng ghế an toàn cho trẻ sơ sinh? Ghế siêu đơn giản để cài đặt và trực quan để sử dụng ít có khả năng gây ra sai lầm khi phụ huynh sử dụng. Không phải tất cả các chốt được tạo ra như nhau và một số chỗ ngồi dễ cài đặt hơn nhiều so với những người khác.

Ghế ngồi ô tô chỉ an toàn nếu chúng được lắp đặt và sử dụng đúng cách. Đây là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng sự dễ sử dụng là một yếu tố rất lớn trong việc xác định nên mua ghế ngồi ô tô nào. Ghế càng dễ sử dụng, càng có nhiều khả năng nó sẽ được sử dụng đúng cách và em bé của bạn sẽ an toàn hơn.

Tóm lại đây là những điều bạn cần lưu ý trước khi mua một chiếc ghế xe hơi cho con bạn. Trả lời những câu hỏi này thì bạn sẽ có them thông tin để lựa chọn một chiếc ghế phù hợp nhất cho bé yêu. Chúc bạn thành công!
Blog giảm giá luôn có sẵn các thông tin khuyến mãi và mã giảm giá của các sàn thương mại điện tử trong nước. Sẽ là hỗ trợ đắc lực cho chị em muốn có chương trình mua sắm online tiết kiệm đấy. Nhớ ghé bloggiamgia.vn nhé!