Aubameyang có thể thay thế Bernd Leno trong khung gỗ


Nếu thủ môn Bernd Leno của Arsenal phải chọn một cầu thủ ngoài sân để làm đầy găng tay trong trường hợp khẩn cấp, anh ta sẽ đưa Pierre-Emerick Aubameyang.

Pierre-Emerick Aubameyang đang nóng lòng rời Arsenal vào mùa hè này. Anh ấy được đánh giá cao về khả năng ghi bàn, hơn là cứu họ.

Mặc dù đồng đội Bernd Leno inist anh ấy có thể làm cả hai.

Có những dịp mà các cầu thủ ngoài sân phải bước lên và đi vào khung thành. Nếu điều đó xảy ra ở Arsenal, thủ môn Leno muốn tiền đạo Aubameyang điền vào găng tay của mình.

Trong một cuộc phỏng vấn với Reddit Ask Me Anything, người chặn bắn người Đức khẳng định rằng anh ta đã thấy đủ các kỹ năng của tiền đạo Gabon trong mục tiêu để tự tin vào lựa chọn của mình.
Leno đã gắn bó với Arsenal từ năm 2018 sau khi chuyển đến từ Bayer Leverkusen. Anh luôn là lựa chọn số một trước mảnh lưới của Pháo thủ. Anh góp mặt trong 66 trận đấu của CLB trên mọi đấu trường.Trong những năm qua, đã có một số sự cố khiến các thủ môn phải nhận thẻ đỏ. Khi đó, các cầu thủ trên sân buộc phải trở thành thủ môn bất đắc dĩ. Gần đây nhất là trường hợp của Kyle Walker trong trận đấu với Atalanta tại Champions League.

Bernd Leno tin vào khả năng bắt bóng của người đồng đội
Nếu trường hợp tương tự xảy ra với Arsenal, Leno không ngần ngại chỉ ra Aubameyang là lựa chọn hợp lý nhất.

“Tôi nghĩ đó là Auba. Tôi không thật sự biết về phẩm chất của anh ấy như một thủ môn. Tôi không rõ ai sẽ là người tốt nhất. Nhưng tôi đã thấy nhiều lần Auba cứu thua xuất sắc trên sân tập. Anh ấy bay người rất tốt. Tôi rất ấn tượng và anh ấy có thể thay thế khi tôi bị thẻ đỏ và đội bóng hết quyền thay người.” – Leno nói với Reddit Ask Me Anything.

Thủ môn người Đức góp mặt trong mọi trận đấu của Arsenal màu này. Leno cho biết khoảnh khắc tỏa sáng nhất của anh là cú đúp cứu thua tuyệt đẹp mùa trước trong trận đấu với Tottenham.

“Điều này thật khó nói. Tôi có một số khoảnh khắc đặc biệt như ngày ký hợp đồng. Ngay lúc này, tôi cảm thấy rất tự hào khi gia nhập Arsenal. Tôi cũng nghĩ về 2 pha cứu thua trong trận đấu với Tottenham. Những khoảnh khắc đó luôn rất đặc biệt. Nhưng trong những trận đấu lớn, khi tôi cứu thua, các CĐV sẽ hét tên tôi. Đó là lần đầu tiên NHM hét tên tôi, cảm giác như khi tôi đến, mọi người chấp nhận tôi. Đây là khoảnh khắc tuyệt vời nhất.” – Leno chia sẻ.

Nguồn bài viết: https://tinbong247.com/bernd-leno-ch...rong-khung-go/

Các Chủ đề tương tự: