Mách nhỏ: cách tiết kiệm điện mỗi tháng mà đơn giản hiệu quảdễ dàngdễ làm. Đơn giản chỉ cần áp dụng một số cách thức đơn giản sau đây thôi, hãy bắt tay vào thực hiện ngay thôi.

Mua bóng đèn chiếu sáng

Bạn nên Bỏ đi bóng đèn nhà mình bằng bóng đèn sợi đốt huỳnh quang. Loại bóng đèn này tiêu thụ ít điện năng, vì thế tiền điện mà bạn phải chi hàng tháng cho các bóng đèn chiếu sáng trong nhà cũng giảm theo.

Không chỉ tiêu thụ ít hơn hẳn khoảng 1/5 – 1/3 lượng điện năng so với bóng đèn thường, loại bóng đèn sợi đốt huỳnh quang này lại có tuổi thọ cao gấp 15 lần loại bóng đèn thường.

Đóng kín cửa

Hình như bạn không để ý, nhưng không khí lạnh trong nhà vẫn đang thoát ra ngoài các kẽ cửa sổ là có khiến cho lượng không khí mát trong nhà bị mất đi khi bạn đang sử dụng máy quạt hay máy lạnh.

Vì thế, bạn nên kiểm tra ngay các vị trí trên tường nhà, chú ý nhất là nơi cửa sổ để có thể bịt kín lại các khe hở, lỗ hổng đó bằng cách dùng súng bắn keo. Nhờ vậy mà tiền điện hàng tháng sẽ tiết kiệm kha khá cho bạn đấy.

>> https://baogiatot.blogspot.com/Thường xuyên vệ sinh các thiết bị điện

làm sạch các thiết bị điện trong nhà sẽ giúp chúng "làm việc" hiệu quả và tiết kiệm hơn.

Bóng đèn sạch sẽ tỏa sáng hơn, vì thế bạn có thể nhận được nhiều ánh sáng hơn mà tiết kiệm điện hơn. lau chùisạch bộ lọc không khí cũng giúp điều hoà của bạn làm mát không khí hiệu quả hơn.Rút các đồ điện tử không sử dụng

Làm sạch với các thiết bị điện tử kể cả laptop hay ấm lọc nước thì dù cho bạn không sử dụng nhưng khi cắm nguồn thì nó vẫn đang tiêu tốn ,một phần điện nhất định trong ngôi nhà của bạn. Thế nên, hãy rút tất cả các phích cắm của thiết bị nếu không sử dụngTắt hết các thiết bị điện khi không dùng

Một cách tiết kiệm điện vô cùng đơn giản và hiệu quả đó chính là kiểm tra và tắt hết các thiết bị điện khi không sử dụng, trước khi ra ngoài. Việc làm này sẽ tránh lãng phí nguồn điện không cần thiết, bảo vệ năng lượng và tiết kiệm tiền bạc cho gia đình.

Mời bạn tham khảo một số sản phẩm làm mát khác như quạt trần Panasonic cho mùa hè tại đây. https://thegioiquattran.com.vn/quat-tran-panasonic/

View more random threads: