Mẫu bàn ăn bằng gỗ cao cấp là một trong số những mẫu được khách hàng ưa chuộng bằng chất lượng sản phẩm rất tốt, kiều dáng đẹp, mức giá bán hợp lý. Độc đáo nó tạo cho không có gian phòng bếp nhà bạn thêm sang trọng, hiện đại , cuốn hút hơn. Thích hợp với tình hình thực tế, Đồ Gỗ Minh Quốc có khá nhiều mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ cao cấp , mẫu mã được thiết kế đẹp mắt và được bán với hợp lý nhất thị trường.

Trong không gian phòng bếp của mỗi 1 gia đình đều đặt cho mình 1 bộ bàn ghế ăn. Với nhu cầu và xu hướng tăng trưởng hiện nay thì một bàn ghế ăn bởi gỗ cao cấp là chẳng thể thiếu trong danh sách đồ nội thất nhà bạn. Để đáp ứng nhu cầu thị trường, Đồ Gỗ Minh Quốc đã chế tạo ra khá nhiều mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ cao cấp đẹp, chất lượng tuyệt vời. Sau đây chúng tôi sẽ tiếp thị tới bạn một vài mẫu bàn ghế ăn bởi gỗ cao cấp đẹp, mời bạn theo dõi.

Bàn ăn gỗ tự nhiên cao cấp 2 tầng sồi màu 6 ghế - SP506
Mẫu này được làm từ chất liệu gỗ cao cấp được nhập khẩu, có chất lượng hoàn hảo với thời gian sử dụng lâu bền. Bộ bàn ghế ăn được thiết kế dễ dàng, chắc hẳn theo phong phương pháp nên truyền thống nên đảm bảo ạn toàn và chắc hẳn nhất. Bàn ăn được thiết kế theo phong phương pháp hiện đại, mặt bàn được thiết kế bởi khối gỗ lớn, rắn chắc, phần dưới mặt bàn được thiết kế thêm thanh đỡ giúp nâng đỡ mặt bàn lý tưởng. Bàn gồm có 4 chân được thiết kế được thiết kế có độ cao vừa phải, có khả năng nâng đỡ mặt bàn bảo đảm an toàn và tin cậy khi sử dụng.Ghế ăn được thiết kế bằng khối gỗ chắc hẳn, chất liệu gỗ 100% với độ dày 2cm, lưng ghế được thiết kế với bản gỗ lớn dày dặn và có các khe hở nên tạo cho người ngồi có cảm giác thoải mãi, đơn giản chịu hơn khi tựa lưng vào.

Xem thêm nhiều mẫu tương tự tại đây: https://dogotunhiengiare.com/ban-an-go-tu-nhien-cao-cap


Bộ bàn ăn gỗ sồi nan dài bàn xoay - SP329
Được làm bằng chất liệu gỗ 100% nhập khẩu, đảm bảo thời giờ sử dụng lâu dài không có bị mối mọt, hoặc ẩm ướt mốc . Phần mặt bàn được thiết kế bằng khối gỗ rắn chắc, bàn gồm có 4 chân kết hợp với 4 thanh diềm ở 4 bên tạo nên sự nâng đỡ mặt bàn được tốt nhất, đảm bảo an toàn và tin cậy cho bạn khi dùng.Đặc biệt, phần chân bàn được thiết kế sáng tạo với những đường rãnh dọc tạo nên nét sáng tạo, ấn tượng riêng.Ghế ngồi được thiết kế đặc biệt, ấn tượng với điểm nhấn là lưng tượng với thiết kế cách điệu bởi 2 bản gỗ dài ghép lại với nhau, uốn cong từ trên xuống vô cùng cuốn hút và mang lại cho người ngồi cảm giác thoải mãi. Ghế còn được thiết kế 2 chân trước kết hợp với các thanh gỗ phụ tạo nên độ chắc chắn, an toàn cho bạn khi ngồi.


Bộ bàn ăn gỗ tràm cẩn - SP586
SP586 được làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên, chất lượng cực tốt bảo đảm dùng lâu bền không bị cong vênh, mối mọt hoặc ẩm mốc lúc dùng. Là một trong những mẫu được bán chạy nhất tại Đồ Gỗ Minh Quốc, bàn ăn được thiết kế chắc hẳn với các khối gỗ rắn chắc, phần chân bàn được làm bằng hai khối gỗ lớn, ghép đều tại hai bên gầm bàn đảm bảo kiên cố nhất. Ghế ngồi được thiết kế chắc chắn với 4 chân ghế ngồi chắc chắn với 2 chân trước được thiết kế thẳng, hai chân ghế sau được thiết kế choãi để tạo sự đồng nhất với lưng ghế tựa. Ghế đơn được thiết kế giống với kiểu dáng bàn ăn. Với SP586 sẽ mang đến cho bạn một cảm giác thoải mãi, đơn giản chịu lúc sử dụng.


Trên đây là những mẫu bàn ghế ăn bởi gỗ cao cấp của doanh nghiệp Đồ Gỗ Minh Quốc. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những mẫu bàn ghế ăn bằng gỗ cao cấp mới, mọi thắc mắc xin liên lạc với chúng tôi để được giải đáp tuyệt vời.

Thông tin liên hệ:

Đồ Gỗ Minh Quốc