Làm việc tại các xưởng may, nhà máy, phân xưởng đóng gói hàng hóa, các kho lưu trữ… Trước đây thường được trang bị lắp đặt những chiếc quạt công nghiệp đã là quá tốt cho người cần lao. bây chừ có rất nhiều doanh nghiệp quan tâm rất nhiều đến người lao động đến nhiều góc cạnh, trong đó môi trường làm việc và sức khỏe cho người cần lao được đưa lên hàng đầu. Trên thực tại điều này được diễn đạt bằng cách có rất nhiều doanh nghiệp đã lắp đặt hệ thống máy lạnh cho xưởng may, các nhà máy sinh sản, kho dóngd gói sản phẩm, kho lưu trữ…

Xem >>> lắp máy lạnh nhà xưởng

ích của việc lắp máy lạnh cho nhà xưởng

Trong môi trường của các xưởng may, nhà xưởng sinh sản, xưởng đóng gói, nhà kho lưu trữ… có đặc điểm là thời gian hoạt động sinh sản diễn ra liên tiếp. Vì là môi trường khép kín và có rất nhiều máy móc hoạt động do đó sẽ tạo ra nhiệt độ và các khí thải khác nóng và đậm đặc hơn môi trường thiên nhiên. bởi thế giải pháp lắp đặt hệ thống máy lạnh để giảm nhiệt độ, lọc không khí trong lành tạo bầu không khí mát và sạch là quyết định tuyệt vời để: Bảo vệ sức khỏe và nâng cao năng suất lao động cho các bộ công viên chức, trong một số trường hợp nó còn tăng tuổi thọ cho máy móc, bảo quản chất lượng của sản phẩm.

Một giá trị vô hình, nhưng rất lớn sẽ mang đến cho doanh nghiệp đó là: Khi các ông chủ có trang bị lắp đặt hệ thống máy lạnh để tạo môi trường lao động đồng đẳng từ giám đốc, nhân viện văn phòng đến công nhân cần lao. Việc làm này sẽ tác động đến tâm lý tích cực khi đó người lao động sẽ toàn tâm toàn ý vào công việc, các sản phẩm của họ sẽ có thể được làm ra nhanh hơn, ít sơ sót hơn.

Nên lắp máy lạnh nào cho xưởng may, nhà máy sinh sản, khoXem >>> http://maylanhgiasi.com/may-lanh-2hp-inverter

Các loại nhà chức năng như: xưởng may, nhà máy sản xuất, xưởng đóng gói, kho lưu trữ có đặc điểm chung là có không gian rộng, trần cao, chứa người và máy móc nhiều do đó để chọn loại máy lạnh thích hợp cho không gian này cần chọn các loại sau:

– Máy lạnh treo tường loại này có công suất từ 1Hp-2.5Hp thường chọn cho các xưởng có không gian bị ngăn cách nhiều khu vực

– Máy lạnh tủ đứng đặt sàn thổi trực tiếp loại này thường có công suất từ 2Hp – 10Hp.

– Máy lạnh tủ đứng đặt sàn nối ống gió loại này cũng có công suất từ 2Hp-10Hp và có đặc điểm là lấy gió tươi từ bên ngoài vào.

– Máy lạnh âm trần trực tiếp loại này thường có công suất từ 2Hp – 5.5Hp.

– Máy lạnh âm trần nối ống gió loại này thường có công suất từ 2Hp – 5.5Hp và có đặc điểm là lấy gió tươi từ bên ngoài vào.

– Loại máy lạnh Multi, đây là kiểu máy lạnh dùng 1 đầu nóng kết nối với nhiều loại đầu lạnh và có công suất đến vài chục ngựa.

– Loại máy lạnh công nghiệp đây là loại có công suất lớn đến cả trăm Hp.

Những thương hiệu máy lạnh nên lắp cho xưởng may, nhà máy sinh sản, kho

Dòng máy lạnh lắp cho nhà xưởng tuy không phong phú bằng dòng máy lạnh dân dụng, tuy nhiên nó cũng có cũng được rất nhiều hãng sản xuất, các thương hiệu được nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam chọn phải kể đến là:

– Máy lạnh Reetech

– Máy lạnh Funiki

– Máy lạnh Daikin

– Máy lạnh Misubishi

– Máy lạnh Panasonic

– Máy lạnh Toshiba

– Máy lạnh LG

– Máy lạnh Sumikura

Tại maylanhgiasi chúng tôi chuyên nhận tham mưu, cung cấp, thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh cho các nhà xưởng tại các khu công nghiệp tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long… với giá tốt nhất.

Xem thêm >>> Đổi máy lạnh cũ lấy mớiMÁY giá lạnh SỈ

Địa chỉ: 89 Đường Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3 TPHCM

Điện thoại: (028) 39 29 00 55 – 0938 54 00 55

Hoặc: (028) 39 29 00 77 – 0938 54 00 77