dự án Đất Lô Vạn Phát Garden – thời gian trở lại đây, đồng thời sự đi lên của hệ thống giao thông rộng khắp và các dự án quan trọng nhưng vẫn đang được thực hiện, Bất Động Sản chốn ven TP. Cần Thơ cũng có nét nhanh gọn.

bao gồm, những người tiêu dùng đang nổi bậc thu hút mang lại môi trường Sóc Trăng bởi thu hút từ con đường Phụng Hiệp – Sóc Trăng gia tăng hàng ngày. vô số dự án công trình độ lớn, đc đầu tư tất cả cơ sở, ích lợi dần hình thành. Vạn Phát Garden Sóc Trăng là một trong những dự án không nhiều được duyệt thiết kế 1/500 với pháp luật minh bạch, địa chỉ kết nối và giá bán giá thấp nhất khu vực.địa chỉ dự án Vạn Phát Garden sống đâu?

dự án Vạn Phát Garden ở tọa lạc tại quốc lộ 1A giữa shop điện máy chợ rộng lớn cũng như hạ tầng sản xuất bánh Pía nổi tiếng nhất Sóc Trăng – Tân Huê Viên. dự án công trình trực thuộc TP.HCM Sóc Trăng nên có đầy đủ tiện ích, phục vụ vào địa điểm phục vụ cư dân.địa điểm dự án khu dân sinh sống Vạn Phát Garden tọa lạc trên mặt tiền quốc lộ 1A, phường 7, TP. Hồ Chí Minh Sóc Trăng. ngay cạnh trung tâm dân ở Vạn Phát Garden là cơ sở bánh Pía Tân Huê Viên và siêu thị điện máy Chợ lớn bỏ ra nhánh Sóc Trăng. không dừng lại ở đó, biện pháp dự án công trình chỉ tầm 500m là khu công nghiệp An Nghiệp rất thuận lợi đến công việc hàng ngày của cư dân.

dự án toạ lạc đắc địa vừa liền con sông vừa liền mặt đường khi phía sau dự án công trình là Kinh 30 tháng 4 và phía đằng trước là quốc lộ 1A thuận lợi đi lại đi mang lại các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Từ dự án công trình, nếu cư dân muốn mang đến nội khu thành phố Hồ Chí Minh Sóc Trăng: khu dã ngoại công viên hồ nước Ngọt, trung tâm hành chính Sóc Trăng hoặc con đường ngân hàng Phú Lợi chỉ mất 10 phút. Sự thuận tiện này chỉ có tại dự án công trình trung tâm dân cư Vạn Phát Garden nhưng có giá chỉ bán chỉ 5.8tr/m2. Hãy tương tác với Shop chúng tôi để nhận được sự chăm sóc chi tiết hơn về tiềm lực vị trí dự án công trình trung tâm người ở Vạn Phát Garden.

biện pháp Bến xe Trà Men: 700 m.

giải pháp Trường CĐ nghề Sóc Trăng: 1 km.

giải pháp Công an Tỉnh Sóc Trăng: 1km.

giải pháp siêu thị Điện máy Xanh, shop Coop Mart Sóc Trăng: 1km.

biện pháp Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng: 1,7 km.

giải pháp khu chế xuất An Nghiệp: 1,8 km.

biện pháp hồ nước ngọt: 1,2 km.

giải pháp chợ Bông Sen: 2 km.

biện pháp Trường chuyên THPT Nguyễn Thị Minh Khai: 2 km.

ích lợi trung tâm dự án trung tâm dân cư Vạn Phát Garden

giữa những Vì Sao để khách hàng chọn một căn nhà trên khu dân ở là nhiều lợi ích nội khu mà chủ đầu tư quy hoạch và trao lại mang lại người dân. dự án Vạn Phát Garden có diện tích lên đến 42ha nhưng mật độ quy hoạch chỉ 35% và số lượng 65% sót lại khi là cơ sở giao thông, cây xanh cũng như ích lợi dịch vụ người dân. trên Sóc Trăng quý khách hàng tiếp tục không còn tìm kiếm được một dự án nào có:

7 khu công viên cây xanh

1 chợ cổ xưa

1 trường mầm non

1 trường tiểu học

1 trạm y tế xã

3 sân tennis

1 nhà văn hóa truyền thống ra mắt các vận hành cần diện tích S lớn: ăn hỏi, đám cưới giành riêng cho người dân.

NHỨNG Tại Sao nên chọn Đất Nền VẠN PHÁT SÓC TRẲNG

tiềm năng thanh toán của Đất Lô khu dân cư Thương mại dịch vụ Vạn Phát cực kỳ cao

khi là trọng tâm phát triển của Cần Thơ và Hậu Giang

địa chỉ nằm ngay của ngỏ giao thương mua bán giữa Cần Thơ cùng với các tỉnh miền tây

sở hữu các tiện ích đứng đầu – cửa hàng mới nhất vào khu vực

được dự án bài bản, Vạn Phát là trung tâm dân ở mới nhất đảm bảo đươc mô hình khu đô thị văn minh

cùng với những chương trình chiết khấu, Chi phí cạnh tranh nhau