Audemars Piguet mới nhất và hoàn hảo nhất. Về cơ bản là cùng 1 mẫu gỗ Sồi Hoàng gia, nhưng mang mọi màu sắc cầu vồng. Từ màu đen sang xanh chanh, một số người kiên cố đặt câu chất vấn liệu sáng tạo mẫu thiết kế của họ với phải là kết quả của việc cắt tỉa. Điều đấy đề cập rằng, sở hữu một phần đã quay đầu tại SIHH. Bộ sưu tập Frosted Gold dành cho những quý cô.

Đọc thêm: đồng hồ hublot fake hà nội
Back to lớn Black – Lịch vạn niên Royal Oak
Năm 1955, Audemars Piguet mô tả dòng đồng hồ đeo tay lịch vạn niên lần đầu tiên trên thế giới mang chỉ báo năm nhuận quan trọng, chỉ được làm cho trong 9 mẫu, đại khái đều bằng vàng vàng 18 carat. Kể từ đó, Audemars Piguet đã cho xuất hiện phổ thông mẫu đồng hồ đeo tay lịch vạn niên khác, trong ấy sở hữu Lịch vạn niên Royal Oak 2016 mới nhất, hài hòa màu vàng vàng, ngoại hình với tính biểu tượng của Gérald Genta và sự phức tạp rất cổ điển trong đa phần các ngành cung cấp đồng hồ.


Mặt số, với hoa văn “Grande Tapisserie”, với màu xám đá phiến sở hữu các vạch màu đen và hiển thị hình ảnh mặt trăng thiên văn thực tế tương phản sở hữu đại khái các thành phần màu đen của đồng hồ.

Audemars Piguet làm phần đông thêm mẫu đồ vật Lịch vạn niên Royal Oak của mình với bản mẫu màu đen số đông, được khiến bằng gốm đen hoàn thiện thủ công . Ngày, máy, tháng, mặt trăng thiên văn, tuần trong năm được hiển thị trên vòng chương bên cạnh của mặt số và chỉ báo năm nhuận nhu yếu giữ vị trí tự hào trên mặt số được trang trí “Grande Tapisserie”. Được đặt trong một dòng vỏ có độ lớn vững chắc là 41 mm, cái đồng hồ tự lên dây cót cỡ lớn hơn 5134 Chắn chắn nhìn thấy chủ yếu thông qua mặt sau bằng tinh thể sapphire chống chói.
Thách thức để làm cho chủ nhưng hầu như không thể chạm tới, gốm đen chịu được nhiệt độ cao và các cú sốc nhiệt, do đó mang khả năng chống lão hóa rất thấp. Cần với đa dạng thao tác cần phải có sự kiên nhẫn và kỹ năng cao để đạt được một vật liệu đồng nhất, nhỏ gọn và vô cùng cứng, sau đó Chắn chắn được gia công và hoàn thiện bằng tay. Các chuyên gia của Audemars Piguet đã bắt buộc hơn 600 giờ nghiên cứu để lớn lên loại đồng hồ đeo tay mới này: trong lúc mất sáu giờ để cấp dưỡng, đánh bóng, hoàn thiện bằng tay, lắp ráp và điều khiển 1 loại vòng đeo tay bằng thép không gỉ Royal Oak, thì buộc phải mất ba mươi giờ để hoàn thành các giai đoạn chính xác này. Cho vòng tay gốm đen.

Sự bùng nổ của màu sắc – Audemars Piguet Royal Oak Offshore Diver


Đồng hồ mang vỏ thép ko gỉ 42mm với mặt sau và mặt sau bằng tinh thể sapphire chống lóa và các núm vặn mang khóa màu xanh lam. Tương tự tất cả các đồng hồ Audemars Piguet Diver, các phiên bản Funky Color mang khả năng chống thấm nước ở độ sâu 300m và có vòng bezel xoay bên trong có thang đo và vùng lặn từ 60 tới 15 phút.

Sau thành công của sự lo ra năm 2016 của Royal Oak Offshore Diver Chronograph với một loạt các màu sắc mặt số tươi sáng và rực rỡ, Audemars Piguet hiện giới thiệu mẫu đồng hồ ko chronograph với màu sắc thú vị tương đương. Được đề xuất có các màu trắng, xanh đậm, vàng axit, xanh chanh và cam sáng, những dòng Royal Oak Offshore Diver mới được thiết bị dây đai cao su với màu sắc say mê và 1 dây đeo cao su màu xanh lam bổ sung cho mỗi version. Một số dĩ nhiên mê say các mảng màu ko trùng hợp này, nhưng đáng tiếc là những người khác, vượt trội là chủ có của các mô hình gốm và carbon được rèn trước đó, Chắn chắn nhăn mặt vì đau.

Audemars Piguet Royal Oak Frosted Gold


một sự tái tạo sáng chói của một bề ngoài sở hữu tính biểu tượng, cái đồng hồ đương đại này mang cả vàng trắng và vàng hồng đã được phát triển ra có sự hợp tác của nhà kiểu dáng đồ trang sức Florentine, Carolina Bucci. Đặc điểm vượt trội của Royal Oak Frosted Gold nằm ở sự lấp lánh lung linh của nó, điều này tới từ quá trình xử lý bề mặt bắt nguồn từ công nghệ đóng búa bằng vàng cổ xưa, còn được gọi là công nghệ Florentine.Lớp hoàn thiện Florentine đã được dùng trong các xưởng của Carolina Bucci trong phong phú thập kỷ, đông đảo là trên những sản phẩm công nghệ nhỏ hơn. Bằng giải pháp đập vàng bằng dụng cụ nghiêng kim cương, nó ra mắt các vết lõm nhỏ trên bề mặt tạo hiệu ứng lấp lánh tương tự như đá quý, như bụi kim cương.
Hiệu ứng của lớp hoàn thiện trên lắp thêm cuối cùng chỉ đơn giản là hơi đẹp. Phân tích việc đơn thuần chỉ có mặt trên thị trường những biến thể màu sắc trên dây đeo và mặt số, mẫu vòng đeo tay ‘mới lạ’ có thể sẽ là một tính năng nổi trội trong số người tiêu dùng nữ của AP.

Audemars Piguet Royal Oak Tourbillon Openworked cực kỳ mỏng
Được mô tả thông tin vào năm 2012, Royal Oak Tourbillon Extra-Thin ban đầu đánh dấu kỷ niệm 40 năm tạo ra của Royal Oak và ban đầu chỉ sở hữu sẵn bằng bạch kim, sau đó là sự xuất hiện của phiên bản vàng vàng vào năm 2016.
thiết yếu từ những người sành sỏi trên toàn cuộc sống đã dẫn đến việc phát triển ra hai version giới hạn mới vào năm 2017 – một bằng vàng hồng 18 carat đánh bóng sở hữu dây đeo ham mê, 1 bằng thép không gỉ. Cũng tương đương các người tiền nhiệm bằng bạch kim và vàng vàng, mỗi chiếc đều mang bộ vật dụng lên dây cót bằng tay Audemars Piguet sở hữu cỡ nòng 2924, bao gồm 216 thành phần.
Mô hình vàng hồng (có sẵn trong 50 ví dụ) tạo ra chính và cầu nối bằng vàng hồng, trong lúc bộ chuyển động của bản mẫu thép (có sẵn trong 100 ví dụ) được mạ rhodium mang tông màu lạnh, tinh tế. Đây sẽ là những chiếc đồng hồ Royal Oak Extra-Thin Openworked cuối cộng mang ngoại hình khung xương chính xác này được chế tạo.