Bạn có biết rằng không khí bên trong ngôi nhà trung bình ô nhiễm gấp 5 lần không khí bên ngoài? Máy lọc không khí Sharp kết hợp công nghệ ion Plasmacluster ® đã được cấp bằng sáng chế với bộ lọc True HEPA, mang lại một môi trường sạch sẽ và trong lành hơn.

Để biết thêm thông tin về máy lọc không khí thương hiệu này, hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dưới đây!

Lợi ích & Ưu điểm của máy lọc không khí Sharp


Đầu tiên, không thể không kể đến những lợi ích mà máy lọc khí Sharp đem lại cho mỗi gia đình, văn phòng, … Không chỉ dừng lại ở chức năng lọc khí mà hiện nay máy lọc không khí Sharp còn được trang bị thêm nhiều chức năng phục vụ cho những nhu cầu kèm theo của người tiêu dùng đồng thời các tính năng thông minh cũng giúp người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn khi sử dụng máy lọc khí của Sharp.

Hãy tìm hiểu xem những lợi ích mà máy lọc khí Sharp đem lại:

Giảm vi trùng, mùi hôi

Nhờ ứng dụng công nghệ tiên tiến tự nhiên, máy lọc không khí Sharp hứa hẹn mang đến bầu không khí thực sự sạch cho mỗi gia đình, không gian sống và làm việc, …

Công nghệ ion Plasmacluster ® là một trong những công nghệ tiên tiến đó. Công nghệ này được cấp bằng sáng chế độc quyền của Sharp giúp loại bỏ các chất ô nhiễm cực nhỏ mà các bộ lọc truyền thống không thể thu giữ được, bằng cách tái tạo quy trình làm sạch như trong môi trường tự nhiên, máy lọc khí Sharp tạo ra các ion âm và dương từ hơi nước trong không khí. Các ion này làm mới không khí mà không có bất kỳ hóa chất hoặc mùi hương độc hại nào.


Loại bỏ bụi, các tác nhân gây ô nhiễm và khí độc

Máy lọc khí Sharp là một công cụ hoàn hảo của mỗi gia đình, văn phòng để loại bỏ gần như hoàn toàn các chất gây dị ứng. Bộ lọc HEPA thực sự lý tưởng để loại bỏ các chất gây dị ứng phổ biến trong gia đình như bụi, phấn hoa, lông thú cưng và khói khỏi không khí.

Vận hành thông minh

Tự động phát hiện, hiển thị và phản ứng với những thay đổi của điều kiện môi trường không khí nhờ hệ thống cảm biến thông minh. Cảm biến nhiệt độ, bụi và độ ẩm tích hợp trong máy lọc không khí Sharp sẽ giúp nó theo dõi chất lượng không khí của bạn và tự động làm sạch, tạo ẩm hay hút ẩm khi cần thiết, vì vậy bạn có thể ngồi tại chỗ và thoải mái tận hưởng không khí trong lành khắp căn phòng!

Bổ sung độ ẩm/ giảm độ ẩm cho không khí


Máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp có thể giúp giảm các vấn đề về xoang, khô họng, khô mắt và nứt nẻ môi. Chúng cũng có thể giúp giảm khô da do bệnh vẩy nến, rối loạn tuyến giáp, thuốc bôi và mỹ phẩm. Đó là nhờ không chỉ đem đến không khí trong lành mà msy lọc không khí tạo ẩm Sharp còn bổ sung độ ẩm cần thiết giúp giảm thiểu các vấn đề về da, hô hấp, …

Không chỉ mỗi dòng máy lọc không khí và tạo ẩm Sharp mới làm nhiệm vụ cung cấp ẩm cho không gian phòng mà chính những ion âm dương được giải phóng từ máy lọc không khí Sharp cũng góp phần bổ sung độ ẩm cho không khí nhờ kết hợp với những gốc điện tích khác trong không khí tạo thành phân tử H2O (nước).

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp được sử dụng vào mùa nồm có thể làm giảm độ ẩm trong không khí. Việc giảm bớt độ ẩm không khí khi nó vượt ngưỡng đề xuất sẽ giúp cho không khí trong nhà thoải mái hơn, tránh được sự phát sinh và lan rộng của vi khuẩn, nấm mốc và mùi hôi khó chịu. Vì vậy khi trang bị máy lọc không khí Sharp bạn sẽ không chỉ có duy nhất một lựa chọn mà có được những lựa chọn tương thích hơn với nhu cầu sử dụng của mình.