Máy bơm chìm hút nước thải được dùng cho nhiều vận dụng nước bẩn hoặc không tươi, bao gồm nước thải, nước vôi, thoát nước thô và nước mưa và nước lũ. Theo tự nhiên, nước thải thường bị ô nhiễm và bẩn và do đó Máy bơm chìm hút nước thải cần phải có khả năng ứng phó với một số chất rắn khác tùy thuộc vào những gì có thể có trong ứng dụng. tỉ dụ như máy bơm thoát nước để lấy nước từ sông, hồ và hồ chứa cũng như máy bơm nước mặt để bơm nước lũ.

Xem >>> may bom be boi

Xử lý bơm nước được sử dụng để chuyển nước thải còn lại từ quá trình sản xuất hoặc công nghiệp, có thể chứa một lượng nhỏ dầu hoặc các mảnh nhỏ bằng kim loại hoặc nhựa. Những máy bơm nước bẩn này thường có thiết kế ly tâm hoặc chìm nhờ vào khả năng dòng chảy cao và khả năng đối phó với một lượng nhỏ các hạt có thể có trên bề mặt. Đối với việc dùng nước thải cực đoan như xử lý nước thải và nước tại chỗ, máy bơm tuần hoàn hoặc bơm khoang dần dần thường là sự lựa chọn phổ quát hơn do hàm lượng chất rắn cao trong môi trường bơm.

Bơm chìm nước thải Pentax từ công ty Pentax của Ý - là một loại bơm truyền lỏng được dùng phổ biến để bơm các hố, giếng hoặc bể chứa. Bơm nước thải này cũng có thể được dùng cho làm vườn và được xây dựng hoàn toàn trong nguyên liệu chống ăn mòn. Hai mô hình của bơm nước thải này có sẵn từ kho; Họ là DP40 và DP60. Những máy bơm chìm này có tốc độ dòng chảy động dao từ 5M³H và 7M³H, áp suất tối đa 6M hoặc 8M, và nhiệt độ tối đa là 40 °C. Trong hơn 25 năm qua, Pentax đã cung cấp sản phẩm để xử lý nước và chất lỏng, cả tự nhiên và tổng hợp. Máy bơm chìm Pentax và máy bơm điện bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như dân dụng, nông nghiệp và công nghiệp, và cung cấp cho bạn một giải pháp hoàn chỉnh bằng cách phát triển các đặc tính của bạn dựa trên loại sản phẩm hoặc gia đình và loại dùng.Xem >>> https://hangphu.vn/danh-muc-san-pham...-nuoc-thai-741

Một số thông số đặc biệt của dòng máy bơm chìm nước thải Pentax được dùng nhiều nhất hiện nay DP 40 60:

Thân máy bơm Polypropylene

Bánh xe Noryl® (polyphenylene ether và polystyrene)

Dấu đôi môi

Trục động cơ: thép không gỉ AISI 416 với gốm bụi

Passage của chất rắn: Ø tối đa 4 mm

Độ sâu ngâm: tối đa 5 m

Nhiệt độ chất lỏng: 0 - 40 ° C

Động cơ cảm ứng 2 cực với bảo vệ nhiệt

Lớp cách điện F

Độ bảo vệ IP68

Pentax đã chứng tỏ mình là một máy bơm chất lượng cao, đáng tin cậy và hiệu quả trong một khuôn khổ rộng lớn các vận dụng. Từ các áp dụng thương nghiệp nhỏ đến các ứng dụng trong công nghiệp, phạm vi của bơm chìm nước thải Pentax giữ một giải pháp lý tưởng. ngoại giả còn có một loạt máy bơm nông nghiệp bền, đáng tin tưởng.# và hiệu quả để cung cấp nước nông nghiệp, rửa, rửa vat hoặc bơm nước nông.

Bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi mua một bơm chìm Pentax không chỉ vì độ tin tức đã được chứng minh của họ mà vì chúng được tương trợ đầy đủ bởi Công Ty TNHH Thuận HIệp Thành Nhà Phân phối độc quyền thương hiệu Pentax tại Miền Nam. hoàn tất với BẢO HÀNH theo tiêu chuẩn nhà sinh sản và bảo hành sản phẩm của chúng tôi.

Xem thêm >>> máy bơm Ebara