Máy lạnh Multi là gì?

Máy lạnh Multi là bước cải tiến của dòng Máy lạnh thường nhật, là một biến thể kết hợp giữa Máy lạnh trọng điểm và Máy lạnh treo tường. Theo đó, Máy lạnh Multi gồm 1 dàn nóng làm nhiệm vụ cấp lạnh cho cùng lúc nhiều dàn lạnh. Số lượng từ 2 - 5 dàn lạnh, nhưng không thể quá nhiều và công suất quá cao như Máy lạnh trọng tâm. Nhờ vậy, Máy lạnh này giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt và tận dụng khả năng tụ họp làm mát phòng ưu tiên nhờ dùng hệ số làm lạnh không song song.

Xem >>> Máy lạnh 1 Hp

Máy lạnh Multi là gì?

giờ, các căn hộ chung cư thường có rất nhiều phòng nhưng diện tích ban công lại hạn chế. thành ra, việc bố trí nhiều dàn nóng bên ngoài là điều khó khăn.

Để giải quyết vấn đề này, nhiều hãng Máy lạnh trên thế giới đã phát triển hệ thống Máy lạnh Multi gồm 1 dàn nóng có thể kết nối với nhiều dàn lạnh tại các phòng khác nhau, tích hợp thêm nhiều tính năng ưu việt để thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Ưu điểm của dòng Máy lạnh Multi

tằn tiện nhiều mặt

uổng ban đầu thấp. Do chỉ cần lắp đặt một dàn nóng, bạn sẽ kiệm ước được khá nhiều phí phụ kiện như dây điện, giá đỡ, không gian diện tích. bảo đảm mỹ quan vì hạn chế tối phần nhiều lượng dàn nóng.

So với việc mua 4 - 5 máy Máy lạnh treo tường biệt lập thì việc mua hệ thống Máy lạnh multi tiết kiệm tiền đáng kể. Tuy nhiên, với một số gia đình chưa có điều kiện đầu tư lắp đặt Máy lạnh cho quờ các phòng, thì việc mua Máy lạnh multi là khá đắt, bởi giá cục nóng Máy lạnh multi đã trên 30 triệu đồng, chưa kể dàn lạnh lắp ở các phòng.

Tuy nhiên, đối với những gia đình có điều kiện, rõ ràng máy Máy lạnh multi là sự chọn lọc sạch.Xem >>> www.maylanh24h.com.vn/midea/hoài điện năng thấp

Ban đêm không dùng Máy lạnh tại phòng khách, dàn nóng của Máy lạnh có thể tập trung công suất làm mát cho phòng ngủ, giúp các phòng này lạnh nhanh và sâu hơn. trái lại, khi mọi người ở phòng sinh hoạt chung, dàn nóng sẽ hội tụ công suất để làm mát phòng này. Nhờ dùng hệ số làm lạnh không đồng thời này, Máy lạnh Multi có thể tần tiện tới 30% điện năng.

ngoại giả, những tính năng mới ở Máy lạnh thường ngày như công nghệ Inverter (tiện tặn 40-50% điện năng tiêu thụ), chức năng Ion, lọc không khí, bụi đều có trong hệ thống Máy lạnh Multi.

Tính linh hoạt cao

Máy lạnh Multi linh hoạt trong lắp đặt vị trí và có khả năng kết nối đa dạng các dàn lạnh. Dàn lạnh có thể là dạng treo tường, dạng áp trần, Máy lạnh âm trần hay Máy lạnh âm trần nối ống gió. ban sơ nếu ngân sách có hạn, khách hàng có thể sử dụng dàn lạnh thông thường. Khi có điều kiện, vẫn có thể đổi sang các dạng Máy lạnh khác như cassette âm trần, đặt sàn, áp trần, nối ống gió … mà không phải thay đổi cục nóng bên ngoài (tổn phí dàn lạnh thường rất thấp, có thể dễ dàng đổi thay).

hồ hết các dòng Máy lạnh multi trên thị trường Việt Nam hiện thời đều từ những thương hiệu lớn và uy tín như máy Máy lạnh multi đaikin, Máy lạnh multi panasonic, Máy lạnh multi lg, Máy lạnh multi mitsubishi heavy

Xem >>> máy lạnh inverter Daikin

MÁY LẠNH CHÍNH HÃNG GIÁ SỈ

CTY TNHH MÁY LẠNH 24H

Địa chỉ: 89/1 Vườn Chuối, Phường 4 Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 028.38 327.327