Trong sản xuất nông nghiệp, công việc cấp nước cho cây trồng diễn ra bộc trực và tốn nhiều công sức. Chính thành thử, việc ra đời máy bơm nước đồng ruộng là một giải pháp thiết thực đem lại nhiều ích lợi cho người nông dân. Thấu hiểu được điều đó, các hãng máy bơm nổi danh đã cho ra đời nhiều dòng máy bơm khác nhau để phục vụ đầy đủ các nhu cầu cần thiết cho người dân. Với tình hình đa dạng máy bơm như giờ thì rất khó để người dân có thể chọn được cho mình chiếc máy bơm ăn nhập. Vì lẽ đó mà hôm nay chúng tôi sẽ san sẻ cho mọi người biết các chọn máy bơm tưới cây hạp với nhu cầu của mình.

Xem >>> gia may bom Wilo

Hệ thống tưới tiêu trong nông nghiệp

Ưu điểm của máy bơm tưới cây

Khi mua một chiếc máy bơm nước tưới vườn cây thì người ta quan hoài nhiều đến những ưu điểm của nó. Ở đây, đối với dòng máy bơm dùng trong nông nghiệp thì nó có những ưu điểm như:

Có lưu lượng lớn, ổn định với cột áp không đổi và điều chỉnh đơn giản, dễ dàng.

Máy bơm được thiết kế với diện tích vừa phải, tối ưu thiết kế phục vụ trong quá trình tươi tiêu, canh tác được tốt hơn.

Tích hợp rờ nhiệt, tự ngắt khi nhiệt độ lên quá cao tránh gây cháy nổ, an toàn khi hoạt động.

Máy bơm nước nông nghiệp giúp tăng áp suất nước, bơm được trên diện tích lớn, mạnh và nhanh.

Công nghệ tiên tiến nhất

Cách chọn máy bơm nước tưới tiêu

Máy bơm nước đồng ruộng YVP2100-13.7 40Xem >>> https://maybomnuochcm.vn/xem-chi-tie...ng-ap-664.html

giờ có rất nhiều dòng máy bơm tưới cây. cho nên chúng ta cần chọn lọc máy bơm theo những tiêu chí sau:

Lưu lượng cần tưới: lưu lượng tưới cho 1 ha là 72m3/giờ. Đây là con số chính xác để bạn có thể xác định lưu lượng nước cần tưới.

Áp suất nước: mọi thiết bị tưới đều cần một mức áp suất khăng khăng để có thể hoạt động và được biểu hiện trên thông số kỹ thuật của máy.

Công suất máy: căn cứ vào lưu lượng, áp suất để chọn công suất máy bơm hạp.

Nguồn điện: đối với nguồn điện ta sử dụng hàng ngày (điện 1 pha) thì máy thường chỉ chạy được tối đa 3HP nhưng có máy bơm hỏa tiễn có thể đạt 10HP. ngoại giả còn có một đôi dòng máy dùng dòng điện 3 pha.

Loại máy bơm: cứ vào lưu lượng và áp suất để ta lựa chọn máy bơm hỏa tiễn, bơm ly tâm hay máy bơm tăng áp tưới cây.

Địa chỉ phân phối chính hãng máy bơm tưới tiêu

Một số loại máy bơm của Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành

bây chừ, các dòng máy bơm nước tưới tiêu tphcm được Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành phân phối chính hãng độc quyền các dòng máy nức tiếng như: Wilo, Weston, Teco, Zenit,... Thuận Hiệp Thành cam kết mang đến cho người dùng những sản phẩm uy tín và chất lượng nhất.

Tôi tin chắc rằng dựa vào những tiêu chí trên đây bạn đã có thể lựa chọn cho mình được chiếc máy bơm phù hợp rồi. giả dụ bạn còn đang lần chần trong việc chọn lọc hãy can dự ngay với chúng tôi để được tương trợ nồng hậu nhé.

Xem >>> máy bơm hỏa tiễn

View more random threads: