Tiếp đến chúng ta cũng tìm hiểu đến vành belzel của 3 chiếc đồng hồ rolex siêu cấp này. hoàn toàn có thể nói bezel chính là điểm không giống nhau lớn nhất để phân loại Yacht-Master với 2 collection còn lại, lúc vành của Yacht làm từ hợp kim quý, bạch kim, với độ hoàn thiện phun cát, những số đếm, vạch phút “nổi” được đánh bóng tạo sự tương phản rõ rệt. Còn bezel của Submariner / GMT II là chất liệu gốm độc quyền của Rolex Rep 1:1 mang tên cerachrom chống xước cùng những số, kí tự chìm.Việc chế tác cả Hai loại bezel này đều đòi hỏi 1 kĩ thuật cao khi 1 bên là chế tạo từ platinum - bạch kim với nhiệt độ nóng chảy và độ cứng cao, còn Một bên là bezel gốm màu hoặc Hai màu với tỉ lệ thành đạt chỉ ở tầm khoảng 15-20%. Và 2 loại vật liệu này đều có ưu nhược điểm riêng. Bezel của Yacht có thể bị xước, tuy nhiên khó vỡ còn cerachrom ngược lại, chống xước cao nhưng đặc tính giòn, có lực tác động đủ mạnh sẽ vỡ ra thành từng mảnh. Cuối cùng, bezel của Submariner thì xoay được Một chiều còn GMT và Yacht-Master xoay được 2 chiều.

Dây đeo của Yacht giống với GMT Master với mắt nối chính giữa được đánh bóng, còn Submariner là chải xước toàn bộ. Ba bộ khoá y chang là đều có OysterLock với mục tiêu chống bật khoá, Yacht và GMT là khoá Easylink hoàn toàn có thể nới rộng 5mm trong tích tắc, còn Submariner là Glidelock cho phép tinh chỉnh kích cỡ lên đến 20 mm.

mặt dial của Yacht hoàn toàn có thể nói là “xịn” hơn đối với 2 Version còn lại khi được làm bằng platinum, còn Submariner và GMT được làm từ đồng thau. mặt số của GMT là đồng thau và sơn mài đen, còn The Hulk cũng là đồng thau nhưng để cho ra màu xanh lá cây chải tia thì lại là nghệ thuật phủ PVD bột vàng với tỉ lệ trung bình 3%. điều đấy làm sắc màu mặt số chải tia của Submariner the Hulk và Yacht-Master xanh trong nhà khác với màu mặt dial sặc sỡ lúc ra ánh sáng bất kỳ.

>>> Xem thêm sản phẩm Hublot siêu cấp :https://phanpro.vn/hublot-replica/

các kim giờ và kim phút bằng, vòng bao lume bằng vàng nguyên khối 18k, cọc số chỉ giờ của Yacht lớn hơn GMT / Submariner trung bình 20%. bức ảnh mặt số Ba chiếc đồng hồ đeo tay phát quang trong bóng tối cũng là Một điểm quyến rũ chẳng thể cho qua. điểm nhấn trên mặt dial của Yacht-Master đúng là cây kim giây cùng màu với mẫu chữ đỏ trên mặt đồng hồ, đây là Một điểm nổi trội cực kỳ đáng lưu ý.

Tại thời khắc Phanpro sản xuất bài viết này tháng 2/2019, mới chỉ có GMT-Master II Pepsi dùng thế hệ máy caliber 32xx với hàng loạt cải tiến, đáng kể là sức sống dự trữ được cải thiện lên đến 70 giờ. Phanpro Luxury dự đoán chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa, Một Version Submariner với thế hệ máy mới sẽ làm tất cả chúng ta phải đứng ngồi không yên.cảm giác trên tay Ba chiếc đồng hồ thật là tuyệt vời, nhưng cá nhân tôi thích đeo dây Jubille của chiếc Pepsi hơn, lí do có lẽ rằng là loại dây này cho phép cổ tay tôi được “thở” nhiều hơn, thoáng đãng, mềm mại và không bị “cứng” như dây Oyster. Xét cho cùng, loại dây nào cũng có ưu nhược điểm riêng, dây Jubilee nếu mà đeo Một thời gian dài và thường xuyên đi lại mạnh, chất lượng dây sẽ đi xuống và nước ta chúng tôi hay gọi là “dão”, chỉ hiện tượng dây không còn cứng cáp như lúc ban đầu, ko giữ được phong độ như dây Oyster. Dây Oyster lúc đi với dáng bộ vỏ đồng hồ thể dục thể thao làm chiếc đồng hồ đeo tay thêm khoẻ mạnh, hoạt bát, cứng cáp đúng như cái tên của nó: “Sport”.

>>> Có thể bạn đang tìm đồng hồ audemars piguet fake 1

1 sự khác nhau cuối cùng giữa Yacht-Master và 2 bộ sưu tập còn lại là Yacht có Midsize: 37mm, cho phép các cặp đôi hoàn toàn có thể sở hữu 1 cặp đồng hồ đeo tay, hoặc dành cho những người thanh đạt có cổ tay nhỏ, điều mà Sub và GMT không cho phép.

nếu Ba chiếc đồng hồ này bằng giá thành, các bạn sẽ lựa chọn chiếc đồng hồ nào? Hãy cho Phanpro Luxury biết bằng cách comment phía bên dưới các bạn nhé!

View more random threads: