tin tức Bộ giao thông vận tải công ty trương cải thiện, mở rộng tuyến đường Nam con sông Hậu đi qua địa bàn tỉnh Hậu Giang với tổng mức đầu tư khoảng 1.250 tỷ việt nam đồng đã tạo nên những chuyển biến tích cực vào vận hành đầu tư Bất Động Sản Nhà Đất tại địa phương.1.250 tỷ đồng mở rộng đường qua tỉnh Hậu Giang

quỹ đất tại TP. HCM ngày càng trở nên khan hiếm và giá chỉ khu đất thường xuyên không giảm cao nên dường như chỉ giành riêng cho những nhà đầu tư xuất hiện vốn rộng lớn. việc đó thúc đẩy xu hướng dự án xa trung tâm, tìm tòi nhiều phòng có quỹ đất to hơn và biên độ đi lên rộng. nổi bật khi là khu vực Tây Nam Bộ với các tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng,…

bao gồm, Hậu Giang - địa phương đang được có lợi thế mạnh mẽ về quỹ đất sạch, giá bán khu đất hấp dẫn cũng như xuất hiện những chế độ thúc đẩy đi lên hạ tầng giao thông từ Chính phủ đang thu hút mạnh mẽ các nhà dự án, căn nhà đi lên dự án, người dân cũng như người tiêu dùng từ khắp phòng.

mới đây, UBND tỉnh Hậu Giang cũng như Tổng cục con đường bộ nước ta nhận được công văn của Bộ giao thông vận tải về việc cải thiện, lan rộng tuyến đường Nam con sông Hậu qua địa bàn tỉnh Hậu Giang với tổng mức đầu tư tầm 1.250 tỷ việt nam đồng.

đọc thêm : Khu đô thịTNR Amaluna Trà Vinh – dự án công trình Bất Động Sản điển hình 2021

đồng thời, tỉnh Hậu Giang được gọi là một địa phương tiềm lực với rất nhiều bước tiến vượt bậc, đẩy nhanh tăng trưởng tài chính của tỉnh (GRDP) đạt 4,53%, xếp thứ 20 đất nước, đứng nhất vùng Đồng bằng con sông Cửu Long.

theo báo cáo đầu tiên của UBND tỉnh Hậu Giang, vào 19 chỉ tiêu kinh tế tài chính - xã hội sẽ đề ra trong năm 2020, đã xuất hiện 12 chỉ tiêu vượt có kế hoạch, 6 chỉ tiêu đạt kế hoạch và một chỉ tiêu thực hành được 64,7% kế hoạch.

tiên phong chế độ phát triển giao thông của Hậu Giang, nhiều công ty dự án đã tập trung đi lên các dự án Bất Động Sản trong địa điểm.

Cát Tường Western Pearl do tập đoàn nhà đất Cát Tường (Cát Tường Group) phát triển khi là dự án nổi bật, sức hút thị trường đầu tư lẫn an cư.

sở hữu vị trí độc đắc gần trung tâm hành chánh tỉnh Hậu Giang, cùng với quy mô 80 ha, đô thị Cát Tường Western Pearl xuất hiện tổng kinh phí dự án 85 triệu USD.

dự kiến Tứ giác Thương Mại Bến Thành Pearl trực thuộc dự án công trình Cát Tường Western Pearl 2 sau khi hoàn thành tiếp tục đảm bảo toàn diện thị hiếu ăn, mặc, ở, học hành cũng như thụ hưởng của người dân.

trong đó, rộng một nửa diện tích khu đô thị dành cho nhiều hạng mục công cộng nhằm tăng lên khả năng khai quật kinh doanh và giá trị Bất Động Sản trên dự án công trình.

quy hoạch theo chuẩn khu đô thị Thành Phố Hồ Chính Minh

thu hút của Cát Tường Western Pearl chính là ở xây dựng đi theo chuẩn đô thị nhiều chức năng Sài Gòn nhộn nhịp, đầy sức ở, lần đầu tiên xuất hiện trên TP. Vị Thanh. nơi đây đảm bảo đc cả nhu cầu trò chơi lẫn trung tâm thương mại của cư dân với các dãy thương phố cũng như dự án công trình tiện ích kết hợp.

hoàn toàn có thể kể đến thương mại phức hợp The Regina Khánh Ngọc, quảng trường Regina - bầu không khí hội họp văn hóa truyền thống cộng đồng, công viên The Miracle đc tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác thực khi là khu vui chơi công viên mới nhất trên Việt Nam làm lại 7 kỳ quan phong cách xây dựng cổ đại.

ngoài ra, điểm cộng lớn của dự án công trình Cát Tường Western Pearl là mảng xanh rải rộng lên tới 55% diện tích nhằm xây dựng công viên, cảnh quan cũng như công trình hiệp hội cộng đồng dịch vụ cư dân.

Từ những tâm huyết cũng như cố gắng không ngừng của bộ phận đi lên, Cát Tường Western Pearl liên đón nhận đc nhiều phần thưởng như:"Dự án đáng ở năm 2020" do VCCI vinh danh; "Best Landed Development" (Dự án Bất Động Sản liền thổ tốt nhất Đông Nam Á 2020) trên phần thưởng Dot Property Southeast Asia Awards 2020 (Giải thưởng Bất Động Sản Đông Nam Á 2020),…tham khảo thêm : Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng – dự án công trình Bất Động Sản sức hút người mua đầu 2021

với chế độ đi lên giao thông cùng số vốn dự án khủng, dự án công trình Cát Tường Western Pearl được kỳ vọng đẩy cao giá trị những lần vào vài năm đến.

trong mùa mở bán mới nhất của khu Tứ giác Thương Mại Bến Thành Pearl trong ngày 20/12 vừa mới đây, nhiều người mua đang không e dè xuống tiền và sẽ có hơn 90% dịch vụ đã được đặt mua.

trên Cát Tường Western Pearl 2, dự án có giá chỉ đột từ 335 triệu VND, chỉ chiếm 35% giá trị sản phẩm. người tiêu dùng sẽ đc hỗ trợ trả góp 0% lợi nhuận với thời điểm giao dịch thanh toán linh hoạt, chiết khấu hấp dẫn lên đến 10% cùng khả năng tham gia những sự kiện quà tặng: Xe ô tô Mazda 2, điện thoại Apple iPhone 12 Pro, Smart Watch Apple series 6, một chỉ vàng 9999,…

Cũng trong dịp rao bán đầu tiên, quý khách đến từ Phụng Tường, Phụng Hiệp, Hậu Giang, trong số những người chủ sở hữu của Tứ giác Thương mại dịch vụ Bến Thành Pearl - Cát Tường Western Pearl 2, sẽ màu đỏ may mắn trúng cùng lúc xe ô tô Toyota Vios 2020 cũng như điện thoại iPhone 12 Pro, tổng trị giá chỉ rộng nửa tỷ việt nam đồng.

theo dự định, Cát Tường Western Pearl 2 sẽ được mở bán mùa 2 vào ngày 24/1/2021.