Khu đô thị kiểu mẫu Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi yêu cầu định cư, kinh doanh, vui chơi giải trí cuốn hút đông đảo cư dân về đây sinh sống, công việc làm ăn.
đi đầu làn sóng di chuyển cư dân
sự kiện công bố ra đời Thành Phố Phú Quốc vừa diễn ra tại KĐT Sun Grand City Hillside Residence. Không hẳn ngẫu nhiên, sự kiện trọng đại mang tính chất bước ngoặt của Phú Quốc lại tổ chức triển khai ở quảng trường trung tâm của dự án. Nằm ở điểm nóng của P. Mới An Thới, Sun Grand City New An Thoi mang dáng dấp của một đô thị mới với cuộc sống sang trọng, đánh giá nét văn hóa mới ở Thành Phố biển hòn đảo đầu tiên của việt nam.
trước đây, người dân Phú Quốc vốn quen với cuộc sống không ổn định ở những làng chài, tiếp đến bắt nhịp dần với những hoạt động Thương mại dịch vụ nơi phố thị ở Dương Đông và An Thới. Sự có mặt một Khu đô thị đầu tư và quy hoạch chuẩn mực, chuyên nghiệp, hạ tầng tiện ích vừa đủ như Sun Grand City New An Thoi đã góp phần biến đổi diện mạo nơi đây, giúp người dân có không gian sống mới chất lượng.
trong các các người sở hữu sở hữu nhà phố Sun Grand City New An Thoi, nhiều người là dân sống nhiều năm ở đảo Ngọc, kể cả ở Bắc, Trung đảo cũng muốn dịch rời về hướng phía nam để sinh sống, làm ăn.
các căn shophouse tại Sun Grand City New An Thoi.
"Trước đây mình không lúc nào nghĩ ở trên đảo lại có Khu đô thị lớn, đẹp và khang trang như thế này", chị Minh Thảo sống hơn 10 năm ở Phú Quốc - người sở hữu 1 căn nhà phố Sun Grand City New An Thoi san sẻ.
Không riêng người dân Phú Quốc, những người từ đất liền muốn đến đảo Ngọc định cư, làm ăn dài lâu cũng đặt hy vọng ở nơi này. Anh Tuấn Hải ở Q3, TP.HCM cũng có có chiến lược chuyển khẩu về Phú Quốc bởi nơi đây đảm bảo chất lượng sống cao, sức khỏe lẫn việc kinh doanh, cùng theo đó đáp ứng mọi nhu yếu chơi nhởi, nghỉ dưỡng, giải trí.
"Sun Grand City New An Thoi có sức lôi cuốn không những bởi có kết cấu siêu khối, những trục QL thênh thang, đan xen với 4 khu dã ngoại công viên tương đối đầy đủ tiện ích, mà còn bởi giá trị đa chức năng định cư - kinh doanh - vui chơi trong hệ sinh thái tầm cỡ quốc tế do SUNGROUP tăng trưởng, mang lại cuộc sống đời thường viên mãn cùng kĩ năng buôn bán đắc lợi tại chính giữa mới Phú Quốc", đại diện CĐT nhấn mạnh vấn đề.
Hiện Sun Grand City New An Thoi đã hoàn thành xong tất cả tòa nhà phố, dự đoán bắt đầu chuyển nhượng bàn giao từ thời điểm tháng 1/2021. Cùng theo với đó, 3 trong các 4 khu dã ngoại công viên chủ đề có tên Seta, Limoni và Pino đã dẫn vào chuyển động, phục vụ cư dân. Dự án sẵn sàng tiếp nhận cư dân đến sinh sống, công việc làm ăn ngay trong thời điểm 2021.
sau này gần, những tuyến QL rộng nhất P. An Thới đó sẽ tấp nập dòng người lại qua, ghé qua khối hệ thống shop, cửa hiệu đa đẳng cấp đầy lôi kéo, trải nghiệm nhà hàng, đồ uống tròn vị có ở khắp những cung đường. Trong 4 công viên, cư dân thỏa mái vui chơi, luyện tập thể thao, giao lưu, san sẻ, làm cho một xã hội dân cư tiến bộ, ngập tràn sức sống ở Thành Phố mới Phú Quốc.
Chỉ mất vài phút, cư dân hoàn toàn có thể đến Central Village - điểm nóng vui chơi mới nơi "thị trấn Amalfi" Sun Premier Village Primavera để ngắm hoàng hôn từ bể bơi vô cực hay tham gia các tiệc tùng tổ chức công phu và mai sau là show trình bày 3D Vortex độc đáo...
Sun Grand City New An Thoi đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.
mục tiêu tăng giá
cuộc sống thường ngày phong cách là Vì Sao khiến Sun Grand City New An Thoi đón trọn dòng di cư mới về hòn đảo Ngọc. Thêm lần nữa, với lợi thế đầu tư và quy hoạch chuyên nghiệp và bài bản từ đầu, dư địa quỹ đất lớn tới 34km2, phân Khu đô thị An Thới tiên phong nhu cầu lập nghiệp, tăng trưởng buôn bán khi được kim chỉ nan trở thành thiên đàng du lịch nghỉ dưỡng và tiệc tùng, điểm nóng Thương mại dịch vụ và đô thị cảng biển năng động, lanh lợi, giữa trung tâm công nghệ tiên tiến cao tầm cỡ khu vực và quốc tế.
Dự báo, trong 10 năm tới Phú Quốc sẽ đón hàng vạn người từ đất liền ra đảo để đạt quy mô 550.000 dân vào năm 2030, tức gấp 3 lần Hiện tại. Việc ngày càng tăng dân sinh hợp với triết lí tăng trưởng của Thành Phố biển đảo.
KTS Hồ Thiệu Trị - tổng giám đốc Doanh Nghiệp TNHH bản vẽ xây dựng sư Hồ Thiệu Trị và cộng sự (HTT Group) cho biết, Phú Quốc Lúc Này có tầm khoảng 180.000 người, khách nghỉ dưỡng ở mức độ 5,1 triệu vào thời điểm năm 2019. Số lượng này nhã nhặn khi so sánh với Singapore là một trong đất nước biển đảo có diện tích tương tự, dân số 5,6 triệu con người, khách nghỉ dưỡng 16,73 triệu lượt mỗi năm hay Dubai với số lượng dân sinh 3,3 triệu người và khách du lịch lên tới mức 18,5 triệu...
Với mục tiêu biến thành "Singapore thứ hai của châu Á", trong khoảng nhìn xa, Phú Quốc hướng tới một Thành Phố 5-6 triệu dân như hòn đảo quốc sư tử. Chỉ nay mai thôi, một lượng lớn nhân sự chất lượng cao, giới Chuyên Viên sẽ đổ về Phú Quốc tiến hành các dự án tăng trưởng mới với các yên cầu cao về chất lượng sống, Dịch Vụ Thương Mại.
chia sẻ tại Hội Nghị "Phú Quốc - Đón vận hội, dẫn lối thành công", ông Nguyễn Văn Đính, Phó Tổng Thư ký cam kết hiệp hội cộng đồng Bất Động Sản Nhà Đất việt nam đánh giá, với những Khu Vực được đầu tư chuyên nghiệp và bài bản như Nam Phú Quốc, Bây Giờ là cơ hội cho nhà đầu tư. "Sau 3-5 năm, giá trị các Bất Động Sản Nhà Đất này tăng đều vì hiếm hoi và tăng đều theo giá trị mà bản thân nó ra đời, có nghĩa là có thể khai phá, kinh doanh hiệu quả với doanh số cao nhất", ông nói