Sửa máy tính tại nhà Nạp mực máy in giá rẻ tại TpHCM - Mực in Thiên Long
Hotline : 0346821715
Địa chỉ : 35/1 Quang Trung, F8, Quận Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Website : sửa máy tính đường trương minh giảng vs chia sẻ sửa máy tính đường hoàng hoa thám vs bài viết
sửa máy tính đường số 28
máy tính Thiên Long

Sự thông dụng của Internet đã phát triển với vận tốc nhanh chóng, ngày càng nhiều ngôi nhà và văn phòng được trang bị kết nối Internet. Một router hiện đại hứa hẹn cung cấp kết nối Internet uy tín mà không ảnh hưởng nhiều đến tốc độ.

Thương hiệu mến mộ của Đông Nam Á Xiaomi đã cho ra mắt rất nhiều model router, để bất kỳ ai cũng cũng đều có thể truy cập Internet cho mục tiêu cá nhân hoặc công việc. Trong số nhiều thiết bị do Xiaomi sản xuất, có 3 mẫu router nổi bật được yêu mến tới từ nhãn hiệu đây là router Xiaomi 4, 4c và 3c. Hãy cùng Quantrimang xem chi tiết về 3 router này và sự khác biệt giữa chúng qua bài viết sau đây nhé!

Router Xiaomi 4
Router Xiaomi 4

Xem thêm: nạp mực máy in tận nhà vs cài đặt lại windows giá rẻ vs sửa chữa vi tính uy tín vs
Router không dây WiFi băng tần kép 4 của Xiaomi được trang bị công nghệ WiFi 802.11ac tiên tiến. Công nghệ này đảm bảo kết nối Internet uy tín để duyệt, tải xuống, phát trực tuyến, v.v... Công nghệ không dây này cung cấp tốc độ Internet, nhanh gấp 3 lần so với vận tốc N không dây. Lý do tại sao Xiaomi 4 được gọi là router băng tần kép là nó cung cấp vận tốc không dây 867Mbps trên băng tần 5GHz và 300Mbps trên băng tần 2.4GHz.

Đặc điểm chính:

- Bên trong cấu hình của Mi Router 4 cho dù là chip giải quyết MT7621A MIPS, RAM DDR3 128MB và ROM 128MB SLC Nand Flash. Bộ nhớ RAM được đề cập là dành riêng để giúp kết nối ổn định và đáng tin cậy.

- Việc truyền tín hiệu không dây được tạo điều kiện thông qua 4 ăng-ten độ lợi cao đa hướng bên ngoài. Với sự trợ giúp của các ăng-ten này, router có được một bố cục bên trong phù hợp giúp tăng hữu hiệu tín hiệu một cách thành công và cũng nâng cao công suất truyền dẫn.

- Các cổng WAN và LAN tồn tại trên bề mặt được chuẩn bị đèn báo ở chân đế. Các đèn báo này biểu hiện tình trạng kết nối mạng.

- Nhiều chức năng tiện ích được chuyển tải thông qua ứng dụng Xiaomi router. Ứng dụng này chứa 1 số tác vụ như quản lý thiết bị, giới hạn vận tốc sáng dạ và được thiết lập để đáp ứng nhiều yêu cầu khác nhau.

- Có thể dễ dàng quản lý cài đặt mạng thông qua ứng dụng Xiaomi MiWiFi.

- Tính khả dụng của phím MINET giúp hỗ trợ giao thức kết nối WiFi nhanh MIOT. Chỉ bằng một lần nhấn nút MiNET, thao tác cài đặt mạng trong APP cấp phép thiết bị sáng dạ kết nối với router ngay lập tức.

- Nó hỗ trợ kết nối khoảng 128 thiết bị đồng thời.

Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.