Trong giây phút từ biệt, Kim Hoàng không thể kiềm chế được cảm xúc. Những giọt nước mắt của hôn thê Hải Đăng khiến ai nấy không khỏi xót xa.

Khoảng 13h30 ngày 19/2, lễ động quan cố diễn viên Hải Đăng diễn ra tại nhà tang lễ Vãng Sanh Đường chùa Vĩnh Nghiêm, Quận 3, TP.HCM.

Trong những thời khắc cuối cùng, nhiều người thân và người mến mộ tranh thủ thắp nén nhang cho cố diễn viên.

Trong lúc chờ động quan, gia đình Hải Đăng và vợ sắp cưới Kim Hoàng đứng phía ngoài đọc kinh. Hình ảnh cô gái trẻ quấn khăn tang nghẹn ngào nước mắt khiến ai nấy không khỏi xót xa.Tag: ban ghe karaoke

Kim Hoàng khóc nấc trước nỗi mất mát quá lớn. Chỉ mới 10 ngày trước khi Hải Đăng qua đời, cô nhận lời cầu hôn của anh. Kế hoạch lấy nhau cuối năm giờ không thể thực hiện.

Hôn thê Hải Đăng bưng mặt khóc, có thể thấy rõ sự mệt mỏi qua đôi mắt.

Lễ động quan diễn ra với những thủ tục cần thiết.

Kim Hoàng thất thần khi ôm di ảnh hôn phu.

Linh cữu Hải Đăng được ra đường lớn, tới vị trí đậu xe của nhà tang lễ.Tag: ban karaoke

Hình ảnh khiến ai nấy không khỏi đau lòng.

Khi linh cữu được đặt lên xe, Kim Hoàng vái lạy trước khi bước vào trong.

Khoảnh khắc như sắp gục ngã của hôn thê Hải Đăng.

Linh cữu cố diễn viên sẽ được đưa đến Trung tâm Hỏa táng Bình Hưng Hòa để hỏa táng.

Trước đó, vào ngày 16/2, diễn viên Hải Đăng qua đời vì đuối nước, hưởng dương 36 tuổi. Kim Hoàng - hôn thê Hải Đăng - cho biết, thời điểm nam diễn viên gặp nạn, cô đã kêu cứu nhưng không có ai giúp đỡ. Khi cô ra tới nơi, cơ thể của nam diễn viên đã tím tái. Dù đã được mọi người hô hấp nhân tạo song Hải Đăng không qua khỏi. Sau khi xảy ra sự cố, thi hài cố diễn viên được đưa về TP.HCM tổ chức an táng.Tag: ghe karaoke

Theo Vietnamnet

View more random threads: