Phòng tắm là không gian đặc biệt riêng tư, nơi tắm rửa thư giãn sau khi một ngày làm việc mệt mỏi. Cho nên khi lựa chọn các thiết bị điện nói chung và đèn chiếu sáng nói riêng thì gia chủ cần đặc biệt lưu ý những vấn đề gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

Thiết kế đèn cho phòng tắm cần lưu ý những gì

Chọn thiết kế bóng đèn sẽ ảnh hưởng rất lớn tới độ sáng và nguồn điện năng mà chúng sử dụng. So với những thiết kế đèn truyền thống thông thường, đèn led hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Vậy nên, đèn led sẽ là lựa chọn cần thiết nhất đối với thiết kế phòng tắm…Số lượng và kích thước đèn: Nên phân lớp ánh sáng hợp lý cho phòng tắm gia đình bạn. Sử dụng nhiều thiết bị chiếu sáng khác nhau như đèn tường, đèn trần,... Lượng ánh sáng bạn cần và kích thước phòng tắm sẽ quyết định số lượng đèn thế nào cho phù hợp. Ngoài việc xem xét những yếu tố như kích thước phòng tắm, hãy xem xét thêm kích thước đèn và kích thước các khu vực như gương, bồn rửa và phương pháp bố trí các thiết kế còn lại trong phòng tắm.

Nên lắp đặt đèn chiếu sáng thật phù hợp với kiểu dáng của phòng tắm. Lựa chọn đèn chiếu sáng cho phòng tắm chủ yếu mang tính cá nhân của gia chủ, vì vậy trước khi quyết định lắp đặt loại nào hãy tham khảo ý kiến từ các kiến trúc sư hoặc những địa chỉ cung cấp đèn uy tín nhé.

Giá cả là một thứ người tiêu dùng đặc biệt quan tâm khi tính đến việc lắp đặt đèn cho phòng tắm… Người tiêu dùng cần nhẩm tính đến chi phí lắp đặt, kỹ thuật lắp đặt đơn giản hay phức tạp để tính toán chi phí sao cho hợp lý.
Tham khảo thêm tại bài viết: https://chieusangduhal.com/tin-tuc/b...phong-tam.html

Các thiết kế đèn phù hợp trong phòng tắm

Để quá trình lắp đặt được thuận tiện và dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng loại đèn tương tự như đèn phòng tắm đã hỏng. Còn nếu không, bạn có thể phải thuê một thợ điện để lắp đặt đèn nhà tắm một cách an toàn.

Tuy nhiên, nếu như phòng tắm của bạn mới làm lại hoặc mới sửa chữa thì hãy mạnh dạn lựa chọn thiết kế mà bạn thích nhất. Lúc đó hãy xem xét đến mức độ phổ biến, sự lựa chọn thường xuyên của người tiêu dùng, nhờ đó bạn sẽ có những quyết định phù hợp nhất.1. Đèn tường: Người ta thường lắp đèn ở cạnh gương phòng tắm.Gia chủ thường lựa chọn đèn vì lý do thẩm mỹ nhưng vẫn phải đảm bảo đèn đạt độ chiếu sáng tốt nhất. Ví dụ bạn có thể lắp đèn chùm hay đèn thả nếu trần nhà không cao lắm. Trường hợp này đèn tường sẽ là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo.

2. Đèn trần: Phòng tắm rất thích hợp để lắp đèn trần, nhất là đối với ánh sáng khuếch tán để chiếu sáng xung quanh. Thường thì Đèn trần được lắp đặt ở trung tâm phòng tắm để tránh bóng tối, điều chỉnh tăng cường độ sáng cho một số khu vực... Tham khảo thêm các loại đèn led âm trần duhalđèn led ốp trần duhal với đầy đủ mẫu đã đa dạng cho phòng tắm gia đình bạn nhé.

3. Đèn thả (đèn treo): Bạn có thể lắp đặt đèn thả ngay tại bồn rửa nếu có đủ chiều cao và không gian. Đèn nên được treo ở mức thích hợp, không thấp quá nhưng cũng không quá cao.

4. Đèn gương: Đèn chiếu sáng gương chiếm ít không gian nên chúng thường được lắp đặt tại nhiều nơi khác nhau chẳng hạn như cạnh bồn tắm, và 2 bên gương, ... Nó giúp làm sáng gương mặt của bạn, là sự bổ sung tuyệt vời cho các mặt của tấm gương, giúp các hoạt động trang điểm, cạo râu,...

5. Đèn cảnh quan: Đèn cảnh quan sẽ là một giải pháp hoàn hảo nếu bạn không muốn lắp đặt đèn tại một vị trí cố định trong phòng tắm. Đèn bàn nhỏ, sẽ giúp bầu không khí êm dịu, lãng mạn hơn vào ban đêm.... Sử dụng công tắc điều khiển dimmer giúp hiệu quả chiếu sáng được nâng lên.

Nếu bạn chưa chọn được thiết bị đèn chiếu sáng dùng cho phòng tắm, có thể qua Megaline để xem trực tiếp các mẫu đèn chiếu sáng phù hợp và nhận sự tư vấn từ các chuyên viên của công ty nhé.