IME đang là một trong những doanh nghiệp đi đầu về lĩnh vực cung cấp thiết bị lọc, bông lọc tốt nhất hiện nay. Chúng có vai trò lọc nước bẩn, giúp đem lại cho con người nguồn nước sạch và đảm bảo sức khỏe. Với những thông tin chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây, chắc chắn sẽ giải thích giúp bạn lí do IME lại có độ uy tín cao đến vậy.

>>> Xem thêm : giấy lọc bụi sơn - Những lưu ý trước khi sử dụng sản phẩm tại công ty IME

IME là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp ra thị trường các mặt hàng như thiết bị lọc, lưới lọc inox, bông lọc,lưới thép,... Tất cả sản phẩm mà IME mang đến đều đạt được chất lượng sử dụng cao. Với đa dạng sản phẩm mà IME đang có, bạn dễ dàng chọn lựa cho mình một thiết bị phù hợp.

Khi đến với IME, bạn không cần phải quá lo lắng về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm. So với giá cả trên thị trường, sản phẩm của IME được đánh giá tương đối rẻ. Trái ngược với giá thành của nó, chất lượng sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn, đem đến sự an toàn và thoải mái cho người dùng.
Với những thành công nhất định hiện tại, IME đã được khách hàng công nhận trên nhiều khía cạnh. Trong tương lai, IME mong rằn công ty sẽ phát triển và bùng nổ hơn nữa về các mặt hàng thiết bị lọc nước. Đây chắc chắn sẽ là một bước phát triển vượt bậc mang tên tuổi của IME nổi tiếng hơn không chỉ trong nước mà ra cả quốc tế.

Bạn có thể đặt hàng online thông qua website chính thức của công ty IME. Bất cứ là bạn chọn mua sản phẩm nào, bạn cũng cần phải cung cấp đầy đủ mọi thông tin bao gồm địa chỉ, họ tên, số điện thoại để được giao hàng đúng địa chỉ. Thời gian giao hàng khác nhau, tùy thuộc vào nơi bạn ở mà có thể mất đến 3-4 ngày.

Sau khi bạn nhận hàng, nếu sản phẩm xảy ra sai sót hay bị lỗi gì, bạn hoàn toàn có khả năng đổi trả. Thời gian đổi trả khoảng 7 ngày kể từ lúc bạn nhận được sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn mắc phải một số lỗi dưới đây thì bạn không thể đổi trả hàng. Sản phẩm đã quá thời gian 7 ngày, sản phẩm bị cắt hoặc đã sử dụng một phần, bao bì bị hư hỏng,...

>>> Xem thêm : lưới inox 304 - Các điều quan trọng mà bạn nên biết về công ty IME

Các Chủ đề tương tự: