Bỗng dưng nhắc đến "buông; tiếp tục hay dừng lại", Hương Giang khiến nhiều người liên tưởng chuyện tình của cô.

Tối 4/3, Hương Giang chia sẻ hình ảnh trầm tư giữa núi đồi trên Instagram.

Người đẹp chuyển giới đính kèm dòng trạng thái: "Thành công hay thất bại. Ở lại hay ra đi. Tiếp tục hay dừng lại. Vạn vật trong cuộc sống này vốn dĩ đã được sắp đặt, điều gì làm mình mệt mỏi thì nhẹ nhàng... buông".

Dòng trạng thái lạ của Hương Giang nhanh chóng trở thành tâm điểm bàn tán. Bỗng dưng nhắc đến "ở lại hay ra đi", "tiếp tục hay dừng lại", "buông"..., Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 khiến nhiều người hâm mộ lo lắng cho chuyện tình cảm của cô.Tag: ban ghe karaoke

Phải chăng Hương Giang và Matt Liu trục trặc tình cảm, thậm chí đã buông tay nhau?

"Mong chuyện tình yêu và cuộc sống của chị vẫn ổn. Em lo quá"; "Chết rồi có biến, mong chị và anh Matt vẫn ổn"; "Chị đừng có đăng vậy em sợ"; "Đừng chia tay"..., nhiều cư dân mạng bình luận.

Số khác lại nghi Hương Giang "nhá hàng" sản phẩm âm nhạc mới. Cũng có người cho rằng hoa hậu có thể gặp chuyện buồn trong công việc hay vấn đề gì khác, không liên quan tới tình cảm...

Cách đây không lâu, Hương Giang - Matt Liu còn bên nhau đón Valentine ngọt ngào.

Hay trước đó, họ tung bộ ảnh Tết cực tình cảm.Tag: ban karaoke

Hương Giang - Matt Liu bén duyên qua chương trình Người Ấy Là Ai, tới nay có khoảng 9 tháng hẹn hò.

Không chỉ dành điều bất ngờ cho Hương Giang trong những dịp đặc biệt, đại gia Singapore còn ở bên cô lúc thăng trầm - giai đoạn chịu nhiều áp lực từ anti-fan.

Bản thân Hương Giang cũng đặt nhiều niềm tin vào cuộc tình này. Tháng 10/2020, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế đã ra mắt bạn trai ngoại quốc với gia đình cô tại Hà Nội.

Matt Liu đã vài lần xuất hiện bên gia đình Hương Giang, trông chẳng khác nào con rể trong nhà.

Cặp đôi hiếm hoi nên duyên từ truyền hình thực tế.Tag: ghe karaoke

Bối Bối
Theo Vietnamnet