Bạn Muốn sắm Kệ chứa hàng chuyên dụng cho nhà kho, mua ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu điều này trong bài viết dưới đây nhé mọi người.
Làm sao để mua kệ để hàng chất lượng hàng đầu Với hệ thống Carton Flow thì các lối đi giữa việc nhập hàng là lấy hàng ra được chia tách biệt nhau một cách rõ rệt. Với các kiện chứa hàng hóa giống nhau , nhờ hệ thống kệ động chúng có thể trượt tự động các hàng hóa vào các đường làn kệ nhờ các hệ thống bánh lăn giúp đỡ. Khi bạn thiết kế hệ thống Carton Flow này bạn sẽ giảm rất nhiều chi phí nhân công cũng như thời gian nếu bạn sử dụng các hệ thống kệ để hàng tĩnh thông thường.
Làm sao để mua kệ để hàng chất lượng hàng đầu - trung thành
Cấu trúc của hệ thống kệ Carton Flow như sau : Chúng với nhiều các làng Kệ chứa hàng với nhau được phân chia ra rõ rệt, mỗi làn kệ sẽ được trang bị các hệ thống con lăn với nhau, và lắp đặt theo chiều nghiêng từ đầu nhập hàng đến đầu xuất hàng với hướng quy định là từ cao xuống thấp.
Cách thức hoạt động của hệ thống
Khi các hàng hóa được đặt lên các Kệ trung tải , các cong lăn sẽ làm nhiệm vụ của chúng bằng cách trượt các hàng hóa từ đầu nhập hàng hóa ra đầu xuất hàng hóa. Vì thế nên nhân viên kho hàng chỉ cần đặt hàng lên kệ và chúng sẽ tự động làm các công việc còn lại , chúng sẽ làm việc đến khi các kệ hàng được lắp đầy thì thôi. Nếu nhu cầu xuất hàng của công ty cao thì nên sử dụng các loại kệ này vì chúng sẽ giúp nhân viên nhà kho dễ dàng hoạt động hết các năng xuất làm việc của mình.
Bằng những điều nói trên, thật không ngoa khi nói rằng sản phẩm kệ kho hàng của Trung Thành hiện là sản phẩm được yêu thích nhất, có giá thành ổn định nhất. SẢN SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÂN PHỐI BỞI CÔNG TY TNHH TRUNG THÀNH
Xem thêm hàng ngàn những sản phẩm kệ trung tải giá tốt khác tại địa chỉ quen thuộc này!
Địa Chĩ: a75/6 Bạch Đằng ,p2,q.Tân Bình ,Tp,Hcm
Điện thoại : 0904268232- 0904146644 (nguyễn sâm)
Website: http://kesatvlo.com.vn/ - http://cokhitrungthanh.com/
Email: samnguyen.kd@gmail.com