"Thính thơm" từ Noo Phước Thịnh khiến dân mạng rần rần. Liệu cái kết đẹp sẽ đến với chàng Noo và nàng hậu?

Mới đây, Noo Phước Thịnh công khai ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa anh và Mai Phương Thúy. Trong đoạn hội thoại, Hoa hậu Việt Nam 2006 liên tục xin lỗi, gọi Noo Phước Thịnh là "chồng yêu" cực ngọt ngào.

Chưa dừng lại, khi được nam ca sĩ hỏi tại sao "ngoan đột xuất", Mai Phương Thúy phản hồi: "Tại không bao giờ muốn anh không vui dù chỉ một chút".

Trước động thái "cực tình" của Mai Phương Thúy, Noo Phước Thịnh thốt lên: "Tôi thương vợ nhất. Vợ tôi là người tốt nhất. Tôi thật tệ khi đi thả thính lung tung trong khi vợ tôi là người ngoan như vậy. Tôi hứa từ nay sẽ không làm như vậy nữa. Ký tên 'chuyển khoản'".Tag: ban ghe karaoke

Bài đăng của Noo Phước Thịnh gây sốt mạng xã hội ngay khi xuất hiện. Dưới phần bình luận, một tài khoản gây chú ý khi hỏi nam ca sĩ: "Anh chị cưới rồi ạ?".

Trước thắc mắc chưa cưới mà xưng hô "vợ chồng", giọng ca 8X điềm tĩnh bảo: "Tầm này cưới xin chỉ là thủ tục em ơi".

Noo Phước Thịnh mạnh dạn chia sẻ: "Tầm này cưới xin chỉ là thủ tục".

Những chia sẻ trên của Noo Phước Thịnh đủ khiến "biệt đội shipper Thúy - Thịnh" mừng ra mặt. Số khác lại cho rằng họ chỉ đang trêu chọc nhau, dùng những câu từ "lầy lội" vì đã quá thân thiết.Tag: ban karaoke

Trong một bài phỏng vấn năm 2018, Noo Phước Thịnh xác nhận từng có quãng thời gian yêu hoa hậu Mai Phương Thúy. Tuy nhiên, cặp đôi không thể có cái kết tốt đẹp vì quá hiểu nhau.

Lời giãi bày của Noo Phước Thịnh khiến nhiều khán giả không khỏi hoang mang, thậm chí nghi ngờ tính chân thực.

Mặc dù Mai Phương Thúy đang có bạn trai, mối quan hệ ấy cũng đã 10 năm, tuy nhiên Noo Phước Thịnh vẫn không ngừng "thả thính" cô trên mạng xã hội.

Theo lời hoa hậu, cô và Noo Phước Thịnh không thể có chuyện tái hợp, mối quan hệ chỉ là bạn bè thân thiết.

Noo Phước Thịnh "thả thính" Mai Phương Thúy ngày qua ngày, dường như không biết mệt.Tag: ghe karaoke

Roger
Theo Vietnamnet

View more random threads: