Trong đội hình bê tráp ngày "hot girl quận Cam" lên xe hoa có một cô gái ngoại hình rất giống Quỳnh Trần.

Sau bao ngày để dân tình đoán già đoán non, mới đây trên mạng xã hội lan truyền loạt ảnh "hot girl quận Cam" lên xe hoa theo chồng.

Hình ảnh ghi lại, cô dâu, chú rể đứng trước cổng đám cưới chụp hình kỉ niệm cùng dàn phù dâu. Ở phần bình luận, nhiều người bày tỏ bất ngờ và tiếp tục để lại lời chúc phúc.Tag: ban ghe karaoke

Tuy nhiên, cũng từ bức ảnh này dân mạng đã tìm ra điểm trùng hợp thú vị. Cụ thể, trong số các cô gái đứng bê tráp có một người ngoại hình rất giống Quỳnh Trần JP.

Một số dân mạng hài hước đã chế ảnh, khẳng định nữ Youtuber nổi tiếng đã bay về Việt Nam để bê tráp cho Thúy Diễm và bé Lê Văn Đạt.

Bất ngờ bị réo tên, chính bà mẹ một con cũng phải chia sẻ lại khoảnh khắc ấy kèm theo lời cảm thán: "Thấy tấm hình hết hồn. Giống gì giống dữ quá".Tag: ban karaoke

Ngoài ra nếu để ý kĩ hơn, còn có một số gương mặt sở hữu nhiều điểm tương đồng với "hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm, hay hot girl "Gái Nhật đó" Kabi.

Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (đến từ Kiên Giang) trở thành hiện tượng mạng vào năm 2018 sau đoạn livestream tự xưng mình ở quận Cam, thuộc tiểu bang California (Mỹ) với câu nói thương hiệu: "Chào bé Lê Văn Đạt, em còn làm ở đó hông ta?".

Livestream của Thúy Diễm nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý trên mạng. Hàng loạt ảnh chế, clip ăn theo ra đời tạo nên trào lưu cuối năm 2018. Ưu ái Thúy Diễm, khi ấy mọi người gọi cô là "hot girl quận Cam" dù ngoại hình không mấy nổi bật.

Dù sau này khá im ắng nhưng mỗi khi nhắc về "hot girl quận Cam" hay "bé Lê Văn Đạt", mọi người vẫn hình dung ra được câu chuyện về hiện tượng mạng đến từ Kiên Giang.Tag: ghe karaoke

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

View more random threads: