sau khoản thời gian giao trung tâm Rivera 1, Aquaria 1, tập đoàn Nam Long vừa công bố chào bán thêm phân khu Rivera 2 và Aquaria 2 trực thuộc 165ha thời điểm 1 của đô thị Waterpoint. nơi đây dự án đang được tạo sóng thanh toán giao dịch mạnh mẽ trên Bến Lức - Long An, phía Tây Nam vùng thành phố.tiềm lực thực hiện dự án công trình toàn diện

chỉ với sau một thời gian ngắn ra mắt, phân khu Rivera 2 và Aquaria 2 cũng sức hút hàng trăm khách hàng giữ chỗ, chờ ngày mở bán chính thức hồi tháng 4 chuẩn bị.

dự án ghi nhận số lượng khoảng 800 người tiêu dùng từ Long An, Cần Thơ, TP.HCM và cả khu vực phía Bắc tìm tới tham quan, Dùng thử các lợi ích đã được ứng dụng vận hành trên Waterpoint trong từng cuối tuần.

khi là dự án công trình trọng điểm của công ty lớn Nam Long, chỉ sau tầm một năm rưỡi tính từ ngày khởi công, mang lại nay dự án công trình Waterpoint đã tạo nên diện mạo một đại đô thị hiện đại tọa lạc gần mặt dòng sông Vàm Cỏ Đông lãng mạn.đọc thêm : vị trí dự án TNR Stars Kiến Tường hiếm có ra sao?

hệ thống hạ tầng toàn dự án đã căn bản hoàn tất, những con đường được trải thảm nhựa mới mẻ tinh, các mảng xanh khu vui chơi công viên nội khu, khu vui chơi công viên ven sông cũng như công viên xen giữa các dãy ngôi nhà được chăm sóc kỹ lưỡng mang lại bầu không khí yên bình, mát mẻ.

mang đến thời điểm này, hệ thống tiện ích của Waterpoint đã đưa vào khai quật nhiều hạng mục như tập hợp Club House, Country Club 3ha tổng hợp thể dục thể thao; hệ thống Thương Mại – phục vụ - giải trí; tập hợp giáo dục toàn diện; vịnh nước ngọt 8,6 ha; bến du thuyền; tập hợp hoạt động an ninh; tập hợp hệ thống kênh đào cùng với công dụng điều tiết nước dài 8 km; công viên nội khu, câu lạc bộ từng phân khu, hệ thống bus trung tâm và liên vùng…

thời điểm giữa tháng 3 vừa mới đây, trung tâm café gần cạnh bến du thuyền cũng cũng được ứng dụng hoạt động, dịch vụ người dân cũng như nhà đầu tư Trải Nghiệm phục vụ cano bus con đường thủy tò mò dòng sông Vàm Cỏ Đông.

Ông Phan Lộc (cư dân đầu tiên về ở ại phân khu Aquaria 1), san sẻ ông ngạc nhiên khi đẩy nhanh quy hoạch Waterpoint thần tốc như thế. chỉ sau hơn gần 1 năm ông đã nhận được ngôi nhà và mang lại ở gần vì các ích lợi trung tâm đa dạng cũng được ứng dụng hoạt động, giám sát đáp ứng rất chất lượng. ngay cả khu vực bao quanh dự án công trình cũng khá đông dân sinh sống, những ích lợi về sức khỏe, giáo dục, thương mại…đầy đủ vừa đủ gì.

“Hiếm dự án nào quy hoạch gọn cũng như có thể dọn vào ở gần giống như Waterpoint nhờ sự chỉn chu, thấu hiểu thị hiếu người dân của chủ dự án Nam Long. đang được có khá nhiều hàng xóm của tớ rục rịch dọn về nên chuẩn bị sẽ đông vui lắm”, ông Lộc nói.

thu hút từ khu đô thị phối kết hợp tâm điểm “giá trị sống”

Waterpoint khi là dự án công trình phát triển đô thị độ lớn rộng lớn nhất đang được triển khai ở khu vực phía Tây cận kề TP.HCM. không riêng về quy mô, dự án công trình này có sức hút lớn bởi chủ dự án Nam Long, TBS Group, Tân Hiệp (Việt Nam) cũng như đối tác doanh nghiệp Nishi Nippon Railroad (Nhật Bản) cam kết phát triển một đô thị phối kết hợp hoàn tất, tất cả lợi ích như một thành phố bên con sông Vàm Cỏ Đông, thị trường ở trong sạch cũng như cộng đồng dân cư liên kết tình làng nghĩa xóm.

style triển khai nhiều dự án công trình đô thị, khu dân sinh sống của công ty lớn Nam Long rộng 30 năm là chú ý hệ thống tiện ích song song cùng với nhà sống để đáp ứng lấp đầy cư dân ngay sau thời điểm chuyển giao.

điển hình như các dự án công trình Nam Long Tân Thuận Đông ( 28ha, Quận 7), Nam Long Phước Long B, Phú Hữu ( 34ha, 17,5ha quận 9), Mizuki Park ( 26ha Bình Chánh), Nam Long Cần Thơ ( 80ha, Cần Thơ), …

không dừng lại ở đó, cùng với quy mô lên tới 355 ha định hướng đi lên thành đô thị vệ tinh của TPHCM, dự án công trình Waterpoint nhận được sự hợp tác của những công ty đối tác nước ngoài giàu kinh nghiệm làm việc nhằm đảm bảo tiến độ, tiện nghi lẫn cảnh đẹp xứng tầm của một đại khu đô thị.tìm hiểu thêm : dự án TNR Stars Kiến Tường toạ lạc ở vị trí ra sao ?

chính xác, lân cận Nishi Nippon Railroad còn tồn tại những đối tác doanh nghiệp ngoại khác giống như Conybeare Morrison (Astralia – thiết kế quy hoạch); Lascal (Nhật - quy hoạch cảnh quan); TWOG Architecture (châu Âu - quy hoạch bộ sưu tập sản phẩm sang trọng bao gồm Grand Villa và Riverfront Grand Villa); Royal Haskoning DHV (thiết kế kênh đào, đảm bảo mực nước cũng như tiện nghi nước toàn khu đạt chuẩn sinh thái)…

như thế, các người tiêu dùng của Waterpoint không riêng đc sở hữu một nhà, mà giá trị rộng là cả nơi sống rộng, hiệp hội thiên nhiên, môi trường chan hòa thiên nhiên và hệ thống tiện ích “all in one” trải khắp khu đô thị để dịch vụ gồm các nhu cầu ở – học tập – trò chơi – thư giãn – khu thương mại của người dân Waterpoint cũng như khi là điểm đến mới mẻ mang đến tất cả khu vực bên cạnh.

gồm đem lại một phong cách sống bình yên, hoàn toàn cho toàn bộ thế hệ trong gia chủ và tạo sự sức hút của Waterpoint gần kề vị trí chiến lược, căn hộ phù hợp nhu cầu môi trường, tiềm năng gia tăng giá trị hay nhiều gói trung tâm tài chính nổi bậc giúp đỡ người mua.