Việt Nam đạt thành tích khá ấn tượng khi "intop" 5/8 mùa, riêng năm 2014 thắng giải Quốc phục.

Cuộc thi Miss Grand International lần đầu được tổ chức vào năm 2013. Đại diện Việt Nam là Hoa khôi Bích Khanh.

Với hình thể khiêm tốn và kỹ năng trình diễn diễn không mấy ấn tượng, người đẹp Việt trắng tay ra về.

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2014 là chân dài thị phi Cao Thùy Linh. Cô không lọt top 20 chung cuộc, song chiến thắng giải Quốc phục đẹp nhất. Đây là lần đầu tiên và cũng là duy nhất Việt Nam thắng giải Quốc phục tại Miss Grand International, tính đến thời điểm hiện tại.Tag: phong karaoke gia đinh

Trở về từ cuộc thi, Cao Thùy Linh bất ngờ bị bóc mẽ thi chui, nhận "án phạt" lên tới 30 triệu đồng từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.

Sau khi đoạt danh hiệu Á khôi 2 - Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014, Lệ Quyên trở thành đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Grand International 2015.

Trình diễn ấn tượng và được Global Beauties đánh giá là thí sinh có kỹ năng trình diễn xuất sắc nhất cuộc thi năm đó, nhưng người đẹp Việt vẫn trượt top 20 trong sự tiếc nuối của khán giả.ag: trang trí phòng karaoke

Á hậu Nguyễn Thị Loan được cử đi thi Miss Grand International 2016.

Mặc dù có thời gian rất ngắn để chuẩn bị hành trang, song với kinh nghiệm thi thố sắc đẹp dày dạn, chân dài Thái Bình vẫn gây ấn tượng. Cô lọt top 20 chung cuộc, mở đầu cho chuỗi thành tích của Việt Nam tại Miss Grand International sau này.

Năm 2017, Miss Grand International được tổ chức tại Việt Nam, đại diện chủ nhà là Á hậu Huyền My.

Cô lọt top 10 đêm chung kết. Đây là thành tích cao nhất của Việt Nam tại Miss Grand International cho đến hiện tại. Huyền My cũng là mỹ nhân Việt duy nhất vào top 10 bằng thực lực.

Đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2018 là Á hậu Bùi Phương Nga.

Cô trượt top 20 chung cuộc, nhưng được đặc cách vào thẳng top 10 nhờ chiến thắng giải bình chọn của khán giả.

Nguyễn Hà Kiều Loan được "chọn mặt gửi vàng" tại đấu trường Miss Grand International 2019.

Xuất hiện rất tự tin tại Venezuela, có phong độ thi đấu ổn định nhưng Kiều Loan chưa thể lọt vào top 20. Cũng như Phương Nga, cô được đặc cách vào top 10 nhờ thắng giải bình chọn.Tag: mau phong karaoke

Á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo vừa kết thúc hành trình tại Miss Grand International 2020. Với phong độ ổn định, tự tin thể hiện bản thân trong gần 1 tháng ở Thái Lan, Ngọc Thảo được kỳ vọng lập kỳ tích cho Việt Nam.

Tuy nhiên, bước vào đêm chung kết, cô bất ngờ đánh mất phong độ trình diễn, dừng chân khá sớm ở top 20.

2sao.vn