Cậu bé này là con nuôi của Hằng "Túi", được cô nhận nuôi cách đây vài tháng.

Ngoài nổi tiếng đông con, thời gian qua, Hằng "Túi" (tên thật Nguyễn Bích Hằng, SN 1987) còn gây chú ý vì thường xuyên làm công việc thiện nguyện.

Sau bé Peter (con trai "hot girl quỵt tiền Bella), cách đây vài tháng hot mom này đã nhận nuôi một bé trai. Cậu bé được đặt tên ở nhà là Súp. Vì sinh non (khi chào đời nặng 1,1kg) và mắc bệnh não úng thủy, mẹ ruột không có khả năng nuôi dưỡng nên cô đã giúp đỡ em từ những ngày đầu tiên.

Với mỗi người, chăm một đứa trẻ bình thường đã vất vả, việc nuôi dưỡng một em bé đặc biệt như Súp càng khó khăn hơn. Thế nhưng, Bích Hằng luôn lạc quan, hy vọng sự mát tay của mình sẽ tiếp thêm cho cậu út chút may mắn.Tag: ban ghe karaoke

Cách đây ít phút trên trang cá nhân, mẹ 6S (tên viết tắt của Su, Sóc, Sam, Sữa, San, Súp) đã đăng ảnh cận mặt về quý tử thứ 6. Kèm theo đó là dòng chia sẻ: "Không biết phải tả cảm giác mỗi lần vào viện Nhi như thế nào nữa. Cảm giác ngồi chờ kết quả thật... Mong cho em Súp lần này kết quả thật đẹp và bình an nhé".

Ở lần lên sóng này, nhìn cậu nhóc đã có da có thịt hơn trước. Làn da em cũng trắng hồng trông rất đáng yêu.

Dưới bình luận, hội mẹ bỉm sữa thi nhau vào khen mẹ Hằng mát tay. Họ cũng chúc sức khỏe của Súp tiến triển theo chiều hướng tích cực.

Trước đó, khi nhận nuôi Súp, Hằng "Túi" từng có dòng tâm sự khá dài trên trang cá nhân. Hot mom viết: "Câu chuyện quá dài nhưng mẹ tin rằng con là con mẹ sinh ra.

Có nhiều điều khó nói lắm, khó lý giải lắm. Vì sao mình từng có nhân duyên cứu rất nhiều em bé nhưng tới Súp mới là mẹ con, sau này Súp qua cửa tử rồi mình sẽ viết.Tag: ban karaoke

Cậu bé 1,1kg ngày nào giờ có má rồi, đáng yêu như thế này... Và tầm này đừng ai hỏi vì sao mình đột nhiên mất tích nhé, vì chăm một em bé sinh non thì không dám cả chợp mắt, cảm giác 10 năm trước lại ùa về.

Đêm mình lại ngồi lọ mọ dưới ánh đèn ngủ, vì cai máy thở nên Súp thỉnh thoảng có cơn ngừng thở và cần mẹ hỗ trợ. Súp cai ống xông nên mẹ lại dùng 'bảo bối' 10 năm về trước của chị Su cho con ăn từng giọt sữa. Mỗi ngày chỉ mong con ăn no, ngủ ngon, thở đều, với mẹ chuyện đó giờ quan trọng nhất.

Mong là mẹ đủ mát tay, mát vía để có thể giúp em Súp vượt qua chặng đường khó khăn này, bách bệnh tiêu tan và con sẽ trở thành chàng trai cao to, đẹp trai như Lee Min Ho để bảo vệ mẹ Hằng nhé. Tôi vẫn tin 'bàn tay mẹ là phương thuốc xoa dịu mọi vết thương'".Tag: ghe karaoke

Theo Vietnamnet

View more random threads: